9 Sự Kiện Khi Đến Dự Bạn Không Nên Mặc Quần Jeans

Trả Lời Thời Trang Chân Ngắn Vẫn Mặc Quần Jeans Thụng Cực Chuẩn

Điều hoàn chỉnh nhất ở quần jean là phần mềm đa năng của chúng. Dù bạn đang dọn dẹp garage, đi làm hay đi dự tiệc, bạn liên tục có khả năng diện quần jean tôn dáng. Tuy nhiên, tìm thấy một chiếc quần jean phù hợp không phải là khi nào cũng đơn giản. Có rất nhiều thứ bạn bắt buộc phải cân nhắc trước khi cố gắng định và chiếc quần đó phải làm tròn sứ mệnh giúp đỡ bạn trông đẹp hơn.

Mông hình quả lê- Sau khi sinh 1-2 bé, có khả năng vòng 3 của bạn sẽ có hình quả lê. Hãy chọn lựa kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng thông thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân miếng mai, bạn có thể diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn do đó chọn lựa quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có thể làm lộ rõ vòng 3 trái lê của bạn.

Chân kẹo que bụng chân to Kiểu chân kẹo que có phần bắp nhiều nhất vướn vào đúng bụng chân, các phần khác nhỏ, làm nên dáng hơi cong queo. Nếu sở hữu kiểu chân này, chỉ cần chọn lựa quần jeans ống loe sao cho che được phần bắp tối đa là được. lựa chọn này giúp kéo dài và thon gọn đôi chân. Tránh được lắp đặt quần skinny jeans bó sát vì sễ làm lộ hết các khuyết điểm của chân.

lưu ý Đến Từng cận cảnh
Những chiếc quần jeans mang mẫu mã cổ điển với những đường may trên túi sau sẽ không bị hư hỏng xu hướng so với những kiểu quần có in hoặc thêu nhiều hoa văn.  quần short jean nữ