Bán Led phá sương lắp cho xe ô tô với giá rẻ tại tpHCM

Có rất nhiều kiểu đèn độ xe ô tô, xe bán tải với nhiều đặc tính và thiết kế riêng như: đèn dài, đèn lắp mui, đèn cho tia sáng vàng, đèn có tia sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn có ánh sáng loe, đèn gắn capo, đèn vuông, đèn hình tròn, đèn chiếu xa, đèn chiếu gần, đèn có ánh sáng xanh,… Và Led phá sương là mẫu đèn đang được ưa thích nhất.

Lý do gì Led phá sương lại được nhiều bạn đi xe ô tô, xe bán tải ưa chuộng đến thế? Đó là vì nó có vô cùng nhiều đặc điểm nổi bật như: ít tỏa nhiệt, cho độ sáng cao, có thể chiếu sáng đến hàng trăm mét, độ bền cao, ít tốn năng lượng, tránh được tác động của mọi những kiểu thời tiết như: mưa, nắng, bão, gió,…, kiểu dáng hài hòa,…

Led phá sương: hình dáng siêu chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 sau khi gắn Led phá sương

Một vài người thường gắn lắp Led phá sương ở nóc xe, những người khác thì đấu ở chỗ cản trước xe. Về cách gắn thì sau khi chọn được nơi bắt đèn, chúng ta phải điều chỉnh Led phá sương cho đẹp mắt, sau đó bắt cố định đèn bằng ốc vít. Công đoạn tiếp sau đó là nối điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã đúng ý chưa. Để gắn lắp nhanh chóng và đẹp các bạn có thể đến công ty 4×4.

Bức ảnh Led phá sương: mẫu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Những lý do giúp công ty 4×4 của chúng tôi được khá nhiều người yêu thích độ Led phá sương là:

– Chịu trách nhiệm bảo hành về Led phá sương mà chúng tôi bán luôn là trách nhiệm của cty chúng tôi.

– Sự chuyên nghiệp của các nhân viên cửa hàng chúng tôi giúp bạn tin hơn vào chất lượng khi lắp ráp Led phá sương.

– Bạn sẽ dễ dàng lựa được thêm các sản phẩm phụ kiện đẹp khác khi đến với công ty 4×4 của chúng tôi.

– Không những am hiểu về những loại đồ chơi độ xe bán tải chuyên gia công ty chúng tôi còn rất tận tâm, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm về độ xe với khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này! Nếu các bạn chọn mẫu đèn này thì bây giờ vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền SĐT 0939.791,959 để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm: Led phá sương

Clip đèn độ bán tải xem thêm: