Cách gắn Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up

Các mẫu xe hơi, xe bán tải độ đẳng cấp thì thường gắn rất nhiều loại đèn độ lên xe như: đèn có tia sáng trắng, đèn có ánh sáng gom, đèn soi gần, đèn gắn mui, đèn dài, đèn có ánh sáng loe, đèn cho ánh sáng vàng, đèn tròn, đèn gắn capo, đèn có tia sáng xanh, đèn chiếu xa, đèn hình vuông,… Trong đó, kiểu đèn được yêu chuộng nhất là Đèn led bar 6D.

Trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn led bar 6D vẫn có thể dùng được nhờ vào dãy bóng led có những cấu tạo độc đáo. Đèn led bar 6D dùng rất ít nhiên liệu nhưng lại có mức độ sáng rất cao và có thể chiếu xa đến hàng trăm mét. Đồng thời, Đèn led bar 6D còn có độ bền khá cao lên đến 50.000 giờ và tỏa nhiệt ít.

Đèn led bar 6D: ở HCM đèn led bar phá sương Kenzo được độ siêu nhiều cho xe bốn bánh xe bán tải

Mẫu Đèn led bar 6D thường được ráp ở trên mui xe, một vài dạng đèn trợ sáng khác thì được lắp tại nơi phần cản trước của xe. Để đấu Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải thực ngầu chúng ta cần tiến hành lần lượt các công đoạn sau: trước tiên là lựa vị trí lắp ráp, tiếp theo là lắp cố định đèn bằng ốc ở chỗ mong muốn. Tiếp nữa thì chúng ta thực hiện đấu đường dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta thử lại đèn xem có đạt yêu cầu hay chưa. Để thuận lợi quý khách nên chạy xe oto, xe pick-up của mình đến shop chúng tôi để gắn lắp thì sẽ đẹp và nhìn chất hơn.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi lắp đèn led bar phá sương

Cơ sở của chúng tôi là một trong các chỗ độ xe ô tô, xe pick up được nhiều người tin tưởng và chất lượng nhất tại tpHCM:

– Là một cơ sở độ xe uy tín nên tất cả những sản phẩm của cửa hàng chúng tôi đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán.

– Không chỉ am hiểu về những kiểu đồ chơi độ xe oto, xe pick up chuyên gia 4×4 còn rất nhiệt tình, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm về độ Đèn led bar 6D với quý khách.

– Nhân viên cơ sở 4×4 ai cũng có hiểu biết nhiều trong độ xe hơi, xe off-road và thông thạo giai đoạn lắp Đèn led bar 6D, tháo lắp cực tỉ mỉ.

– Đa dạng mẫu mã giúp mọi người dễ dàng lựa chọn đồ chơi cho xe oto, xe pick-up của bạn hơn.

Để được tư vấn tận tình về Đèn led bar 6D bạn vui lòng nhấc máy lên gọi số ĐT: O93 979.1959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Cám ơn mọi người đã xem!

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led bar 6D

Đoạn phim ngắn một số loại đèn lắp đẹp cho xe bán tải: