Cách lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor chất lượng tại 4×4

Auto Draft

Hiện tại, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi do chức năng ưu việt trong sử dụng, các bác sẽ giảm bớt hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức làm cho trầy xước xe hoặc chắc ăn được phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi đóng quá nhẹ.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Vì thế, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là giải pháp tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor nhờ vào công dụng tuyệt vời của nó làm giảm tối đa các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động hóa khiến cho cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, auto thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là dòng sản phẩm hoàn mỹ hầu hết đối với người cao tuổi và các em nhỏ khi có thể định vị chướng ngại vật và hoàn toàn dừng hẳn.

Rất ít sản phẩm phụ có chung với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu được giảm bớt, việc lắp đặt theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Có nhiều hơn một sự lựa chọn nhiều cách để mở xe như bạn có thể sử dụng điều khiển tự động hoặc nút bấm ở phần cốp.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho chiếc Raptor Raptor thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu từ bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều thời gian lắp đặt mà các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi cực kì cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ cửa hít xe bán tải Raptor giá bao nhiêu

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)