Cách Xử Lý Khi Điên Thoại HTC ONE X Bị Rơi Vỡ Màn Hình Cảm Ứng

 

Vỡ Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X Phải Làm Sao

Android 4.0 và Sense 4.0

HTC One X được tích hợp Android 4.0 và phần mềm HTC phiên bản mới nhất (4.0) Ngay từ lúc bán ra. So với các version cũ, HTC Sense 4.0 trên One X có thêm một vài cải tiến hoặc tính năng mới. đổi mới trước mắt xuất hiện từ màn hình hiển thị khóa, cho phép khách hàng mở ngay một trong bốn ứng dụng hay dùng như gọi điện, nhắn tin, camera và email từ màn hình hiển thị khóa. HTC cho hay hãng này cũng đã cho ra đời Lockcreen API cho các nhà hiện đại phần mềm kết hợp app của họ vào màn hình khóa của HTC. Mục các phần mềm kệ cận đây trên HTC Sense được thiết kế khác hẳn với bản theme gốc ở Android 4.0. thay thế cho cách sắp xếp các phần mềm mở gần đây dưới dạng nền gạch, HTC Sense 4.0 hiển thị dưới dạng khoảng không ba chiều. ngoài ra, màn hình chủ cũng được tút lại, icon đồng hồ vượt bật hơn hẳn do Android 4.0 có thêm tính năng cho phép gom các phần mềm vào các thư mục riêng. Thanh thông báo (notification) cũng được chế tạo lại, mục Settings nổi bật hơn so với bản gốc.

Dịch vụ thay cảm ứng htc one x

Ở các cạnh, One X cũng được sáng chế theo hướng tối giản cổng và nút tương tác. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm tai nghe 3.5 mm và khe microSIM (sử dụng que mở sim đính kèm). Cạnh phải có nút lựa chọn âm lượng, còn cạnh trái là nơi đặt cổng microUSB để sạc và chuyển đổi dữ liệu. One X dùng pin liền thời lượng 1.800 mAh do sườn máy được thiết kế unibody nguyên khối. điện thoại cao cấp này cũng không có khe cắm thẻ nhớ microSD nhưng có bộ nhớ trong thời lượng 32 GB (26 GB đối với quý khách), đủ dùng với một số người bình thường. một số người có đòi hỏi dùng nhiều content đa phương tiện phải tìm cách chuyển nội dung bài viết qua các trang bị khác hoặc chuyển lên dịch vụ lưu giữ đám mây Dropbox được kết hợp trong máy. quý khách hàng ĐT của HTC đăng ký dịch vụ Dropbox được sử dụng miễn phí hoàn toàn 25 GB dung lượng lưu giữ.

Chúng Ta Liên Tục Mong Muốn Hướng Sự An Toàn Và Chu Đáo Cho Quý Khách Khi Lại Đối Với Bảo Long. Trình Tự Thay Màn Hình , Cảm Ứng Htc Sẽ Cung Cấp Minh Bạch Cho Quý Khách Hàng.
Bước một: Kiểm tra sơ bộ toàn bộ cái điện thoại cảm ứng của người dùng .
Bước 2: Thông báo lỗi cơ bản hoặc lỗi nặng cho khách , trả lời cách xử lý cao cấp.
Bước ba: thực hiện thay, sửa chữa màn hình lcd HTC.
Bước 4: test tới trước lúc gửi máy cho khách.
Bước năm: bảo trì mặt hàng và thanh toán dịch vụ.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình