Công Nghệ Kéo Dài Thời Gian Pin Đt Mười Lần

Cắm Sạc Không Dây Xu Hướng Mới Cho Công Nghệ Di ĐộngMột Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Được Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Tương Lai. dùng pin dự phòng tốt không

Storedot – Nạp Pin Di Động Nhanh Trong 30 Giây: kỹ thuật nạp pin siêu nhanh StoreDot được phát triển bởi bộ phận công nghệ Nano tại đại học Tel Aviv (Israel). công nghệ này có khả năng hoạt động Đối với tất cả thế hệ ĐT hiện nay. Trước đó, Thử nghiệm công bố Trước tiên được nhóm bắt đầu thành công trên Galaxy S4 với pin chuẩn kết hợp.
Để sở hữu tốc độ Adapter cực nhanh như vậy, dụng cụ sạc đã được kết hợp kỹ thuật StoreDot chuyên biệt. công nghệ này là sự tích hợp của một số bán dẫn sinh học được gây ra từ một số hợp chất hữu cơ tự nhiên được biết lại Đối với tên gọi Peptides (các chuỗi axit amino ngắn) – chất tạo thành phải Protein.Chi phí thiết kế StoreDot ẩn khoảng 20 USD và mặt hàng áp dụng kỹ thuật này sẽ được thương mại hóa vào 5 2016.

những máy móc di động đem lại rất nhiều tiện dụng cho khách. nhưng, 1 trong những trở ngại chính mà các nhà sản xuất phải đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của thiết bị
trong lúc quý khách hàng ngày càng bị phụ thuộc vào máy móc của họ đa dạng hơn, một vài nhà quan sát cho rằng chỉ khi nào dung lượng và hiệu suất hoạt động pin được tăng cường thì trang bị di động mới có thể là trung tâm điều khiển đời sống Quý Vị.
Theo Iqbal Arshad, Phó chủ tịch cấp cao bộ phận Phát triển sản phẩm quốc tế của Motorola Mobility, khi các máy móc cá nhân như điện thoại cảm ứng càng ngày càng mạnh mẽ hơn, sự cải biến về công nghệ pin không theo kịp mức tiêu thụ năng lượng. điện thoại cao cấp càng ngày càng được sử dụng ít hơn Đối với tính năng nghe gọi như 1 chiếc smartphone bình thường, tuy nhiên lại được dùng nhiều hơn để giúp mọi người gửi tiếp Đối với toàn cầu trực tuyến. Khuynh hướng màn hình to hơn, độ phân giải tốt hơn càng khiến cho gánh nặng trên hệ thống cung cấp nguồn điện càng gia tăng thêm.