Home / Tin Tổng Hợp / Cty Mạnh Nguyên chuyên bọc ghế da simili chất lượng với giá cạnh tranh

Cty Mạnh Nguyên chuyên bọc ghế da simili chất lượng với giá cạnh tranh

CÔNG TY BAO GHẾ DA SIMILI

Công ty tôi luôn giới thiệu cho hầu hết mọi người về da simili. Nó là dạng chất liệu hay được chúng tôi dùng để bao mới lớp da ghế Sofa vì công dụng và nhiều nét độc đáo hơn hẳn của da simili so với các dạng chất liệu khác, vì vậy, chất liệu này đang là loại được yêu thích và chọn lựa nhiều hơn hẳn các loại khác.

Riêng chuyên đề lần này, chúng tôi sẽ giúp cho mọi người có được thông tin khát quát về chất liệu simili. Nó là gì? Hình thành như thế nào? Nét đặc trưng của chất liệu simili trong việc bọc sofa? Vì sao lại dùng chúng để bọc ghế sofa? Và một số nội dung liên quan mà Mạnh Nguyễn muốn chia sẻ cũng như trao tặng  cho mọi người.

LÝ DO NÀO LẠI SỬ DỤNG BAO GHẾ BẰNG DA SIMILI?

Da simili được dùng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, và bọc ghế sofa cũng không ngoại lệ. Mạnh Nguyễn với thâm niên 10 năm trong nghề này đã hiểu được giá trị của da simili và luôn tư vấn cho mọi người nên dùng chất liệu này để bọc lại ghế sofa.

Da –một chất liệu cao cấp, được lựa chọn nhiều. Nhưng, bởi giá cao nên việc mua được da thật để dùng không phải là dễ dàng gì. Thế nên, simili( chính là vải giả da) được mọi người ưa chuộng hơn để thế cho da thật. Da Simili được sản xuất từ nhựa hay các nguyên liệu nhưa vinyl, có không ích công năng và dễ dàng dùng để thay thế cho da thật trong hầu hết các tình huống. lại mang hiệu quả hơn cả về ngân sách và bề ngoài simili tạo ra.

BAO GHẾ BẰNG VẢI GIẢ DA DO…..?

Một là: Sử dụng Sofa bọc bằng vải giả da bởi chi phí vừa phải

Việc sử dụng ghế Sofa để tạo điểm nhấn cho phòng tiếp khách sẽ không gây khó dễ nữa cho những hộ dân có mức sống bình thường , trung bình. Sử dụng sofa được bao bằng vải giả da sẽ là quyết định đúng đắn nhất của qu‎ý vị.

Hơn thế nữa, anh chị dễ dàng sử dụng da simili vào việc thiết kế cho tổ ấm của mình, đặc biệt là, sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ thay vì sử dụng da thật. Thật vậy, giá của da thật đắt hơn gấp mấy lần giá của da simili. Và rõ ràng là, nếu anh chị có nguồn ngân sách nhất định và có chút hạn chế thì hãy lựa chọn da simili, anh chị sẽ sử dụng được nhiều chất liệu hơn để thiết kế cho vật dụng trong gia đình mình.

Hai là: Sử dụng bao ghế bằng chất liệu giả da cũng thể hiện sự thân thiện với môi trường

Bạn có nghĩ rằng, dùng da thật để thiết kế cho vật dụng trong nhà mình chính là vô tình tiếp tay cho nạn săn bắt trái pháp luật. Với mục đích cá nhân là trang trí cho ngôi nhà của một bên và tối đa hóa lợi nhuận của bên kia, mà họ đã hợp tác và chung tay giết hại động vật hiếm trái phép. Hành động đó thật đáng khinh, nhất là với những ai quý sinh vật sống trên trái đất.

Riêng chất liệu giả da, một sản phẩm được tạo ra từ việc phối trộn và tổng hợp từ nhiều chất liệu khác nhau. Tất nhiên, nguyên vật liệu không hề liên quan đến da động vật, thế nên, không một loài vật nào bị ảnh hưởng đến việc tổng hợp ra simili. Và chẳng có tội tình gì mà anh chị lại không thể thoải mái thưởng thức các mẫu mã, thiết kế bắt mắt, cao cấp của simili

Ba là: Sử dụng bao ghế bằng chất liệu giả da bởi sự phong phú của nó

Chất liệu  này chính là vinyl tuyệt vời cho việc dùng để trang trí cho nhà bạn. Dễ nhạt màu? Dễ bị ố hay dơ bẩn bởi con cháu hay thú cưng trong nhà chơi đùa? Đừng lo! Chất liệu này rất lâu xỉn màu  và vô cùng dễ vệ sinh chỉ bằng một tấm vải đã ngâm trong nước nóng. Khác với da thật, simili giữ ẩm không lâu, thế nên, anh chị cứ yên tâm rằng chất liệu này sẽ không bị rạng nứt hay biến thể.

Đối với những ai thích thú với những thành phẩm độc đáo,khác lạ thì da thật với những vết, đốm không đồng nhất sẽ là lựa chọn tốt. Nhưng nếu anh chị lại thích những sản phẩm đồng nhất, giả da lại là  chất liệu tối ưu hơn bởi nó rất đồng điệu  về màu sắc và đường nét trên bề mặt. Hơn thế nữa, simili là chất liệu công nghiệp nên sẽ dễ dàng thay đổi sắc màu của chúng. Giả sử anh chị thích lớp ngoài sofa nhà mình có màu đỏ, xanh hay  vàng, anh chị chỉ việc yêu cầu nhuộm simili theo những màu sắc đó là được.

Hơn nữa, da simili lại là quyết định sáng suốt cho những ai yêu việc may tại nhà. Chúng vô cùng tiện cho việc cắt cũng như may lại. Anh chị còn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để phối với da simili và cho ra thành phẩm độc đáo, có thể là vải bao ghế, trang phục, hoặc là phụ kiện đẹp mắt cho chính anh chị.

About phunghiep

Check Also

Tin tức Hot: Giá SH 2015 ở thủ đô cao hơn gần chục triệu đồng

Tin tức Hot: tìm hiểu giá SH 2015 ở thủ đô cao hơn gần chục …