Breaking News
Home / Độ đèn led xe hơi / Đèn led bar 6D: Trang bị không thể thiếu cho xe oto, xe pick-up khi lái xe vào buổi tối

Đèn led bar 6D: Trang bị không thể thiếu cho xe oto, xe pick-up khi lái xe vào buổi tối

Đèn led bar 6D với công dụng soi sáng tuyệt vời và làm cho xe thêm đẹp, đẳng cấp hơn. Đèn led bar 6D đã trở nên phổ biến và được rất nhiều bạn đi xe hơi, xe pick-up yêu thích và bắt cho ”xế yêu” của mình.

Được làm ra ra nhờ công nghệ hiện đại của Mỹ với các công đoạn sản xuất nghiêm nghặt, Đèn led bar 6D trở thành mẫu đèn độ xe ô tô, xe pick up với những công dụng rất tuyệt vời như: soi xa hàng trăm m, cường độ sáng tốt, ít hao năng lượng, bền dưới những điều kiện thời tiết thất thường,thời gian sử dụng lớn đến 50.000 tiếng đồng hồ,…

Photo đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là phụ kiện thiết yếu để giúp phá sương cho xe bán tải, xe 4 bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Khi các bạn đã test thử đèn và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ bắt đầu lắp ráp đèn lên xe oto, xe bán tải với các giai đoạn sau: Đầu tiên là lựa nơi bắt có thể trên mui hay phần cản trước xe. Ngay sau khi đã tìm được chỗ đấu chúng tôi thực hiện bắt ốc vít để cố định Đèn led bar 6D, tiếp đến là đi điện . Cuối cùng chúng tôi sẽ kiểm tra lại đèn thêm lần nữa xem đã vừa ý chưa. Và để gắn Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up của mình thật đẹp mắt thì bạn nên tới cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và lắp ráp thực hài hòa.

Image đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là kiểu đèn trợ sáng khá tốt cho xe bán tải, xe bốn bánh vào ban đêm

Cty 4×4 là địa điểm độ Đèn led bar 6D đáng tin cậy được cực nhiều người chọn ở TpHCM. Vì những nguyên do ngay sau đây: Shop của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có máy móc tân tiến; sở hữu cực nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe ô tô, xe pick-up của bạn; nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe độ với khách hàng; thêm nữa Đèn led bar 6D của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Nếu các bạn mua loại đèn này thì bây giờ hãy gọi số: 09.39 79-19-59 để có giá đèn ưu đãi. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Trích dẫn từ: Đèn led bar 6D

Clip ngắn xem thêm một số mẫu đèn thay đẹp cho xe Ford Ranger:

About Chuyên Gia

Check Also

Các loại Đèn độ Ford Ranger ngầu phải đấu cho xe ô tô ở Sài Gòn

Đèn độ Ford Ranger giá cả như thế nào và nên gắn ở shop nào …