Breaking News
Home / Độ đèn led xe hơi / Đèn led phá sương mù ô tô gồm có những loại gì và nên độ cái nào cho những dòng xe ô tô Ford Ranger 2018 2019

Đèn led phá sương mù ô tô gồm có những loại gì và nên độ cái nào cho những dòng xe ô tô Ford Ranger 2018 2019

Do kết cấu là một chuỗi những đèn led nên Đèn led phá sương mù ô tô rất ít tốn điện, ít bị nóng, chịu được các lúc nắng mưa thất thường và có thời gian dùng rất cao lên đến 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có mức độ sáng rất cao, có thể xài để soi gần hoặc để soi xa tới vài trăm thước.

Mỗi người đều có một phong cách khác nhau bởi vậy họ sẽ có cách lựa chọn đèn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 khác nhau, có người thích đèn hình vuông, người thì thích đèn hình tròn, có người thì lại chuộng đèn dài, có bạn thích đèn có tia sáng xanh, có người chuộng đèn có ánh sáng vàng, có người thích đèn cho tia sáng trắng,… Và hiện nay loại đèn lắp xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 thông dụng nhất là Đèn led phá sương mù ô tô.

Bức ảnh đèn led phá sương mù ô tô: hình dạng khá chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Vị trí ráp Đèn led phá sương mù ô tô thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một số người gắn ở chỗ cản xe. Những công đoạn để lắp Đèn led phá sương mù ô tô: trước tiên bạn phải siết ốc để cố định đèn tại nơi bạn thích khi bắt xong chúng tôi sẽ bắt đầu đấu điện cho đèn. Sau cùng test đèn xem đã đúng ý hay chưa. Để cho việc tháo lắp được tiện lợi hơn và đèn được độ đẹp mắt hơn quý khách nên đến cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết lòng với các bạn, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí khá ngầu cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Cơ sở 4×4 của chúng tôi chuyên lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 tại tpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề. Và việc gắn lắp đèn sẽ được tiến hành ở nhà xưởng có mái che chứ không để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị mưa nắng, không chỉ thế nó còn giúp dễ dàng hơn trong việc lắp ráp. Shop 4×4 còn có rất nhiều những loại đồ chơi lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2018. Đồng thời các sản phẩm của công ty 4×4 còn được bảo hành bởi thế khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn thích món đèn này thì vui lòng liên hệ hot line: O93.979,1959 để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về Đèn led phá sương mù ô tô gắn ráp xe hơi Ford Ranger 2019. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết nên xem: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn phim ngắn xem thêm các kiểu đèn độ đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên Gia

Check Also

Các loại Đèn độ Ford Ranger ngầu phải đấu cho xe ô tô ở Sài Gòn

Đèn độ Ford Ranger giá cả như thế nào và nên gắn ở shop nào …