Home / Độ đèn led xe hơi / Đèn phá sương mù ô tô: Hỗ trợ ánh sáng tuyệt vời cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 khi lái xe đêm

Đèn phá sương mù ô tô: Hỗ trợ ánh sáng tuyệt vời cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 khi lái xe đêm

Đèn vuông, đèn cho ánh sáng xanh, đèn dài, đèn cong, đèn cho ánh sáng gom, đèn soi xa, đèn soi gần, đèn có ánh sáng vàng, đèn tròn, đèn cho tia sáng trắng, đèn cho tia sáng tỏa, … là những mẫu đèn độ hay lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019 và tùy theo cá tính của mỗi người mà họ có một chọn lựa khác nhau, trong số đó Đèn phá sương mù ô tô vẫn là mẫu đèn độ đang có nhiều người sử dụng nhất.

Đèn led bar độ ngầu và đẹp mắt cho ô tô, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh
Đèn led bar độ ngầu và đẹp mắt cho ô tô, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Với công dụng tiết kiệm nhiên liệu và cho tia sáng có cường độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm thước nhờ vào hệ thống led, Đèn phá sương mù ô tô đang được khá nhiều bạn đi xe hơi Ford Ranger 2018 2019 yêu chuộng ráp cho xe mình. Đồng thời, Đèn phá sương mù ô tô còn cực bền, ít tỏa nhiệt, có thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ và chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết.

Picture: Xe bán tải và xe ô tô gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm
Picture: Xe bán tải và xe ô tô gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm

Đèn phá sương mù ô tô có công dụng chính là sử dụng để tăng cường sáng, nhưng một vài bạn thì coi nó như một loại phụ kiện trang trí xe. Đèn phá sương mù ô tô cũng có một vài các bất lợi như: Hoặc mở đèn khi không chạy xe thì có thể gây ra trường hợp xe bị hết bình. Chúng ta có thể khắc phục như sau: dùng đèn khi cần thiết, hãy chuẩn bị thêm cục kích điện dự phòng hoặc nâng cấp hệ thống bình ắc quy của xe và quan trọng là nên tắt đèn khi chưa xài đến.

Picture đèn led độ xe hơi: Đèn led bar chất lượng cao gắn cho xe bốn bánh xe bán tải Ford Ranger, Chevrolet colorado ở HCM
Picture đèn led độ xe hơi: Đèn led bar chất lượng cao gắn cho xe bốn bánh xe bán tải Ford Ranger, Chevrolet colorado ở HCM

Để đấu Đèn phá sương mù ô tô cho xe Ford Ranger Raptor 2018 2019 thì trước hết các bạn cần dùng ốc vít cố định đèn tại vị trí bạn muốn gắn như cản trước xe hay mui xe,… Tiếp theo sẽ thực hiện đi điện cho đèn, ngay sau khi đấu xong chúng ta sẽ thử lại Đèn phá sương mù ô tô coi đã vừa ý hay chưa. Để cho bắt Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô Ranger Raptor 2018 2019 được hoàn hảo thì tốt nhất các bạn nên đến cơ sở của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, bắt thật cẩn thận và đẹp mắt cho xe của bạn.

Tấm ảnh Đèn led bar siêu sáng dành cho xe bán tải, xe ô tô Ford Ranger, Chevrolet colorado ở TpHCM
Tấm ảnh Đèn led bar siêu sáng dành cho xe bán tải, xe ô tô Ford Ranger, Chevrolet colorado ở TpHCM

– Nhân viên của cty 4×4 sẽ lấy các loại đèn đẹp để bạn lựa.

– Lựa chỗ Đèn phá sương mù ô tô sẽ ráp theo sự yêu thích của quý khách, đèn bắt được ở trên mui hoặc cản trước của xe.

– Sau đó là các nhân viên của công ty 4×4 sẽ cố định Đèn phá sương mù ô tô ở chỗ mà các bạn đã lựa chọn.

– Khi câu xong chúng ta sẽ bắt đầu đấu dây điện cho Đèn phá sương mù ô tô.

– Test lại thử coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Vậy bạn nên ráp Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô Ford Ranger Raptor 2018 2019 của mình tại chỗ nào? Công ty 4×4 của chúng tôi được lập bởi những người yêu xe, hiểu rõ về những dòng xe Ford Ranger Raptor 2018 2019 tại Tp HCM nên đây sẽ là chọn lựa tốt dành cho bạn:

– Sản phẩm của công ty 4×4 của chúng tôi đều là những sản phẩm nhập nước ngoài sở hữu chất lượng cực cao nên tất cả các Đèn phá sương mù ô tô đó đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp cho các bạn.

– Là những người có hiểu biết nhiều trong công việc, đội ngũ thợ cửa hàng của chúng tôi cực kì kĩ lưỡng khi độ xe cho khách.

– Với những mẫu đồ chơi độ độc đáo và đa dạng của shop chúng tôi xe của bạn sẽ đẳng cấp hơn, ngầu hơn.

– Hiểu rõ về Đèn phá sương mù ô tô và nhiệt tình trong tư vấn giúp mọi khách hàng yêu mến cơ sở của chúng tôi

Hình ảnh đèn led bán tải độ: Đèn trợ sáng dành cho xe 4 bánh, xe bán tải ở Tp.HCM
Hình ảnh đèn led bán tải độ: Đèn trợ sáng dành cho xe 4 bánh, xe bán tải ở Tp.HCM

Cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết! Nếu quý khách đã chọn lựa được mẫu Đèn phá sương mù ô tô cho xe Ranger Raptor của mình rồi thì gọi liền hot line: 09 39 79 19 59 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Còn nếu bạn vẫn chưa kiếm được sản phẩm Đèn phá sương mù ô tô phù hợp thì hãy coi thêm những mẫu đèn độ khác của 4×4 ở phía dưới nhé!

SĐT liên lạc: 093979.1959

Địa chỉ ở: Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô Ford Ranger

About Chuyên Gia

Check Also

Các loại Đèn độ Ford Ranger ngầu phải đấu cho xe ô tô ở Sài Gòn

Đèn độ Ford Ranger giá cả như thế nào và nên gắn ở shop nào …