Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ tại 4×4

Auto Draft

Nhân đây xin giới thiệu các dân chơi Xe Isuzu Dmax một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các loại xe Xe Isuzu Dmax, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Bạn có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng xem quan điểm bên dưới.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Tay lái Xe Isuzu Dmax không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa hay gió bụi làm tác động tới đồ dùng trong thùng xe của bác tài? Các xế không vui khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Auto Draft

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ bền của nắp thùng (thông qua test phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax có tác dụng lớn do tiết kiệm được công sức trong khâu lắp ráp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không cần thiết, có thể trải rộng hết thùng hay là gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho hàng hóa được kiểm soát tốt hơn.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng tại 4x4

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của bạn dột nước khi thời tiết tệ, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn một khi phía thùng Xe Isuzu Dmax được lắp đặt thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các tài mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong phong thái như.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng Isuzu Dmax 3 tấm