Giới thiệu Đèn led bar 6D lắp xe ô tô, xe bán tải về chức năng, chất lượng, giá thành

Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up có công dụng giúp tăng cường ánh sáng vào ban đêm, phá sương mù, trang trí cho xe thêm đẹp và mạnh mẽ hơn. Nên nó đã biến thành mẫu đồ chơi xe ô tô, xe off-road được yêu thích nhất.

Do kết cấu là một hệ thống những đèn led nên Đèn led bar 6D khá ít tốn bình, ít tỏa nhiệt, chống chịu được những kiểu thời tiết thất thường và có thời gian dùng khá cao lên đến 50.000h. Đèn có mức độ sáng khá cao, có thể dùng để chiếu gần hay để chiếu xa tới vài trăm mét.

Đèn led bar 6D: Đèn phá sương dành thay đẹp cho một số dòng bán tải, xe 4 bánh

Để có một chiếc xe hơi, xe off-road độ Đèn led bar 6D đẹp cty 4×4 của chúng tôi luôn yêu cầu các nhân viên lắp ráp cẩn thận chính xác tuần tự những bước làm:

– Một số kiểu đèn ngầu sẽ được cơ sở của chúng tôi mang ra để các bạn chọn lựa.

– Lựa nơi Đèn led bar 6D sẽ được ráp theo yêu cầu của khách, đèn lắp được phía trên mui hoặc cản trước của xe.

– Kế tiếp chúng tôi sẽ gắn lắp cố định Đèn led bar 6D bằng ốc vít.

– Sau khi đã ráp cố định thì bạn hãy tiến hành ráp dây điện cho đèn.

– Sau khi gắn Đèn led bar 6D xong chúng ta sẽ kiểm tra đèn coi đã hợp ý chưa.

Picture đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp thay đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Shop của chúng tôi luôn là cửa hàng độ Đèn led bar 6D uy tín được rất nhiều bạn tin dùng tại Tp HCM. Là bởi những nguyên do phía dưới đây: Cty 4×4 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; sở hữu máy móc tân tiến; có cực nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe với khách hàng; thêm nữa sản phẩm của cty 4×4 đều có bảo hành.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi! Tóm lại, loại Đèn led bar 6D đấu xe hơi, xe pick up là loại đèn độ đẹp và chất lượng nên lắp ráp cho xe ô tô, xe off-road. Nếu quý khách muốn gắn ráp Đèn led bar 6D thì vui lòng liên hệ ngay số hot line 0939,791-959 để được báo giá đèn hạt dẻ. Địa chỉ ở 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Đánh giá led bar 6D

Đoạn Clip xe Ford Ranger độ đèn đẹp mắt và khủng: