Giới thiệu Led bar 6D về lợi ích, khả năng sáng, tuổi thọ khi lắp cho xe oto, xe pick-up

Led bar 6D là một trong các loại đèn độ xe oto, xe pick up tốt nhất bây giờ, đèn được làm từ hệ thống các đèn led ít tốn bình nhưng lại cho cường độ sáng cao có thể chiếu xa hàng trăm thước. Led bar 6D có cấu tạo đặc biệt giúp bền dưới những kiểu thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50.000h.

Led bar 6D giúp tăng cường sáng cho những tài xế đi xe hơi, xe địa hình khi đi phượt ở những con đường không có đèn và nó đã biến thành loại đồ chơi không thể thiếu. Ngoài việc hỗ trợ sáng, Led bar 6D còn trang trí cho xe bạn thêm ngầu và thể thao hơn.

Bức ảnh Led bar 6D: Đèn led bar độ đẹp và nổi bật cho xe bán tải, xe ô tô

Nếu bạn muốn ráp Led bar 6D cho xe oto, xe pick up của bạn thì hãy đến ngay cty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan lắp cẩn thận đẹp mắt theo các bước:

– Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu các kiểu Led bar 6D cho khách.

– Kiếm chỗ thuận lợi đẹp mắt để đấu Led bar 6D cho xe bạn

– Tiếp đến chúng ta lắp ráp cố định đèn ở chỗ đã chọn lựa bằng ốc hay pát gắn.

– Tiếp sau đó là tiến hành đấu đường điện cho đèn kết nối với xe.

– Khi bắt xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần nữa rồi mới giao lại cho quý khách.

Photo Led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn cực kì nhiều

Công ty 4×4 là chỗ độ Led bar 6D đáng tin cậy được cực nhiều bạn chọn lựa ở tpHCM. Là nhờ những yêu tố ở dưới đây: Cơ sở của chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có công nghệ hiện đại tân tiến; với cực nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe ô tô, xe pick-up của bạn; các nhân viên tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với các bạn; đồng thời những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành.

Vì giá Led bar 6D thay đổi theo thị trường nên để biết giá Led bar 6D đúng và chính xác nhất mọi người hãy gọi hot line: O9-3979-1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn: Led bar 6D

Đoạn video ngắn liên quan về độ xe bán tải Ford Ranger: