Home / Uncategorized / Him Lam Chợ Lớn – dự án căn hộ cao cấp phức hợp sang trọng

Him Lam Chợ Lớn – dự án căn hộ cao cấp phức hợp sang trọng

Dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn đang được rất nhiều khách hàng chờ đợi ở khu vực phía Tây thành phố. Sở dĩ như vậy là bởi bên cạnh lợi thế xây dựng theo mô hình khu phức hợp sang trọng, đầy đủ tiện ích nội khu và chủ đầu tư có nhiều uy tín, Him Lam Chợ Lớn còn là dự án căn hộ duy nhất ở khu vực này đã được xây dựng gần hoàn thiện mới được mở bán.

>>>>Căn hộ Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn 2

Dự án này là khu căn hộ biệt lập cao cấp tọa lạc ngay đường Hậu Giang, trung tâm hành chính quận 6, cửa ngõ r các tỉnh Miền Tây, nơi cộng đồng người Hoa sinh sống lâu đời tạo nên một nền văn hóa phong phú đậm đà bản sắc.

Từ dự án khách hàng dễ dàng kết nối với hàng loạt công trình tiện ích thương mại, dịch vụ tài chính, y tế, giáo dục như bến xe miền Tây, chợ Lớn, siêu thị Metro, Big C, các bệnh viện như Triều An, Chợ Rẫy, Y Dược, Hùng Vương, Trung tâm Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la….

Khách hàng đã có thể tham gia đợt mở bán đợt đầu tiên vào 1/11/2014. Đến với dự án bạn sẽ sở hữu 1 căn hộ cao cấp với đủ tiện ích hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm với giá và cách thức thanh toán hết sức phù hợp của Him Lam. Công ty cổ phần Him Lam, dự án Him Lam Chợ Lớn tại quận 6 sẽ mở bán thêm Block B1 vào đầu tháng 12/2014.

Mat bang bo tri ho Him Lam Cho lon quan 6 loai 96m2

Loại căn hộ 96,6 m2.

Him Lam Cho Lon him lam cho lon  him lam quan 6 ban can ho cao cap him lam cho lon loai  97m2

Căn hộ 97,2 m2.

him lam cho lon him lam cho lon  him lam quan 6 ban can ho cao cap him lam cho lon loai  108m2

Căn hộ 108 m2.

can ho cao cap him lam cho lon quan 6, phoi canh him lam cho lon dem

Theo thiết kế, Him Lam Chợ Lớn bao gồm 8 block cao từ 21- 25 tầng và 2 tầng hầm được xây dựng trên khu đất rộng 4,08 héc ta. Điều đặc biệt trong thiết kế mà Him Lam Chợ Lớn mang đến cho khách hàng, đây là dự án duy nhất mà tất cả các căn hộ đều là căn góc và có 3 mặt thoáng khí. Mỗi tòa nhà được thiết kế đặc biệt theo dạng đối lưu với giếng trời hút gió ở giữa. Kiến trúc hiện đại hòa cùng chất liệu thân thiện với môi trường tạo cho Him Lam Chợ Lớn một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên giữa lòng đô thị.

Căn Hộ Him Lam Chợ lớn

Căn hộ mẫu.

Khi hoàn thành, dự án cung cấp cho thị trường tổng cộng 1.488 căn hộ với các tiện ích phục vụ cư dân như phòng tập thể dục, gym; hồ bơi và công viên lớn; nhà trẻ, trường học; trung tâm thương mại, siêu thị; trung tâm y tế; phòng sinh hoạt cộng đồng; hệ thống xử lý rác riêng biệt; hệ thống gas trung tâm, truyền hình cáp, Internet ADSL…

 Hội đủ các tiêu chuẩn cần có của một khu căn hộ hiện đại nhưng trên hết những  giá trị vật chất là giá trị tinh thần mà căn hộ Him Lam Chợ Lớn có thể mang lại cho khách hàng. Đó là “Nâng cuộc sống lên tầm cao mới”. Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều đối tượng khách hàng.

About phunghiep

Check Also

Just how to Produce a Prepared Article

We have the ideal writing support on the web to day. Customer support is actually …