Khi Bị Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 2 Chúng Ta Cần Làm Gì Khắc Phục

Hướng Dẫn Thay Thế Mặt Kính Samsung Galaxy Note 2 Nhanh Chóng

trình tự thay màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng Samsung Note 2:
– test hiện trạng máy xem có đủ tiêu chuẩn để thay mới màn hình mặt kính cảm ứng Samsung Note 2 mới hay không?
– khách sẽ được cho ký tên vào các bộ phận ở trong máy như Thỏi pin, bảng mạch, màn hình cảm ứng, máy ảnh…trước khi chúng tôi giao phó màn hình cảm ứng vào phòng kỹ thuật để thi hành công vụ thay thay màn hình mặt kính cảm ứng Galaxy Note 2
– sau thời gian trọn vẹn trong khi thay thế màn hình, mặt kính cảm ứng người thợ sẻ kiểm tra lại Đa số màn hình lcd bao gồm : mặt kính, Cảm ứng, màn hình hiển thị và những chức năng quang trọng của chiếc máy trước khi giao phó cho quý khách hàng..
– khách test thiết bị của bản thân lần cuối gồm có tính năng và màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng. Khi bạn hoàn toàn chấp nhận công nhân sẻ dán tem và ghi phiếu BH và Tiếp đó tặng người xài tấm dán protect mặt kính. nơi thay mặt kính note 2

Các khuất mắc thường xảy ra của người tiêu dùng: màn hình cảm ứng máy tôi bị lem mực, bị sọc màn hình lcd trong, có khả năng thay màn hình cảm ứng rời được không. Trả lời: phụ thuộc vào model máy có những máy cần thay thế full bộ có những máy chỉ cần thay thế màn hình lcd trong. bạn vui lòng liên hệ hotline để được hổ trợ trả lời.

cửa hàng sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile xin ra mắt dịch vụ thay thế màn hình lcd kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 2 đảm bảo chất lượng và uy tín chất lượng nhất . Chúng tôi liên tục nổi tiếng the service thay thế màn hình lcd , cảm ứng Galaxy Note 2 . cam đoan vật dụng thay là hàng chuẩn có tem bảo trì từ trung tâm .

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình