Breaking News
Home / Công nghệ / Làm sao để dùng pin trên điện thoại thông minh Sky A860 đúng cách?

Làm sao để dùng pin trên điện thoại thông minh Sky A860 đúng cách?

Làm sao để dùng pin trên điện thoại thông minh Sky A860 đúng cách?

Sky A860 – phần cứng khủng, nhưng pin không khủng
với bạn những chiếc smartphone có dung lượng pin cao (>3000mAh) như LG Optimus Gk hay Galaxy Note II thì chúng ta có khả năng được lắp đặt thoải mái trong một tới hai ngày dài. Nhưng đối với những chiếc smartphone có thời lượng pin trung bình như Sky A870 ( 2150 mAh ) hay máy có cấu hình khủng ngốn nhiều pin như Sky A860, Sky A850 thì con người cũng nên có từng trải được lắp đặt pin thích hợp để đem ra dung lượng dùng smartphone cao nhất.

Làm sao để dùng pin trên điện thoại thông minh Sky A860 đúng cách?
Làm sao để dùng pin trên điện thoại thông minh Sky A860 đúng cách?

Một vài để ý khi nạp pin cho smartphone Sky A860
– Hạn chế tình huống vừa cắm sạc vừa được lắp đặt smartphone vì như vậy Pin sẽ bị nhanh chai Pin.
– Hãy tắt nguồn khi nạp pin, như vậy máy sẽ sạc nhanh hơn và tránh tình huống “ vừa sạc vừa xả ”.
– Trong trường hợp máy sắp không còn pin và bạn chưa thể sạc được thì hãy tắt nguồn trong khoảng 10-15 phút, sau đó restart và tắt tất cả app không cần thiết cũng tương tự như giảm độ sáng màn hình cảm ứng. Bạn có thể duy trì pin dài hơn cho đến lúc có thể sạc được. thay cam ung sky a860 o dau
– một sự cố cần chú ý nữa là cách bảo vệ pin, tránh tối đa các va đập hay rơi… Khi tháo pin, nhất thiết phải tắt nguồn. chẳng để các vật kim loại đụng vào máy, dễ đưa tới chập các mạch gây hỏng pin.
– Hãy dùng cắm sạc zin, như thế tuổi thọ pin sẽ cao hơn và nạp pin cũng nâng cao đáng kể tốc độ so. Song song đó pin zin sẽ tránh tình huống gây ra chập nổ hoặc chập điện trong quá trình sạc.
– Khi không được lắp đặt thường xuyên, cần tháo pin ra khỏi máy cất giữ nơi khô mát, tránh các khu vực có nhiệt chiều cao (để smartphone trong cốp xe, gần khe quạt tản nhiệt laptop …) và thực hiện xả – nạp pin định kỳ 3 tháng 1 lần.
– hướng dẫn xả – nạp pin: sử dụng pin cho đến lúc gần như hết (máy báo yếu vẫn tiếp tục sử dụng mức có thể/ còn khoảng 3 – 5%) thì sạc pin như bình thường mỗi khi điện thoại báo đầy pin thì không sạc nữa ra, chờ 5 đến 10 phút, sau đó cắm lại và tiếp tục sạc. Cứ làm như thế trong 3 lần hoặc hơn. Cách làm này hãy áp dụng cho pin đang được lắp đặt / pin cất giữ thời gian dài.

Làm sao để dùng pin trên điện thoại thông minh Sky A860 đúng cách?
Làm sao để dùng pin trên điện thoại thông minh Sky A860 đúng cách?

quy trình thay thế, chữa trị mặt kính Sky A860
Bước 1: người thợ chữa trị của cửa hàng chúng tôi nhận máy từ khách và test các chức năng của smartphone và nghiên cứu Lý do tạo được gặp sự cố màn hình. giai đoạn này nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra kết luận về lỗi màn hình đồng thời thông báo cho khách mức phí để thay màn hình hiển thị Sky A860.
Bước 2: Máy của khách sẽ được thay mặt kính cảm ứng với kỹ thuật ép tự động chân trần.
Bước 3: nhân viên của trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra lại màn hình một lần nữa màn hình hiển thị trước lúc trao lại cho khách
Bước 4: Trao máy cho khách, cùng quý khách kiểm tra lại màn hình lcd một lần nữa. trung tâm chúng tôi sẽ chỉ trao lại máy cho khách khi khách đã hài lòng về smartphone của mình, giai đoạn này viết giấy bảo hành 3 tháng (bảo trì lâu nhất thị trường) cho màn hình hiển thị Sky A860.
để ý: Đến với chúng tôi, nếu khách có thời lượng có thể ngồi tại cửa hàng và chứng kiến trực tiếp trình tự thay mặt kính Sky A860 của chúng tôi. Còn nếu quý khách hàng chưa có thời gian, chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn quý khách hàng ngày giờ quý khách đến nhận máy ( thường chỉ sau khoảng 1-2h).

About Tiếng Dũng

Check Also

Mang Áo Thun Sôi Nổi Ở Doanh Nghiệp Lúc Hè Đến

Mang Áo Thun Sôi Nổi Ở Doanh Nghiệp Lúc Hè Đến áo thun dành cho …