Led bar 6D projector giá rẻ, đẹp, chất lượng lắp cho xe ô tô, xe off-road ở tpHCM

Một trong những nét nổi bật nhất của Led bar 6D projector đó là có thiết kế từ hệ thống bao gồm nhiều đèn led vì thế vô cùng ít tốn bình nhưng lại có công suất cao có thể soi sáng tới hàng trăm m. Đồng thời đèn còn có tuổi thọ tới 50000 tiếng đồng hồ. Với những thiết kế đặc biệt giúp đèn chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Led bar 6D projector có các hình dạng thẳng, vuông, tròn cong, dài ngắn, đang được bày bán rất nhiều ở Tp HCM. Một vài mẫu thì có ánh sáng tỏa, còn một vài mẫu khác thì cho ánh sáng hội tụ, có những đèn thì cho ánh sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Tùy vào phong cách của bạn và công dụng của đèn mà bạn chọn mẫu đèn cho thích hợp với mình.

Photo Led bar 6D projector: Đây là một trong số kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm hài hòa

Một vài người thường lắp ráp Led bar 6D projector ở mui xe, những người khác thì gắn lắp ở chỗ cản trước của xe. Về cách gắn lắp thì sau khi chọn được chỗ gắn đèn, các bạn nên chỉnh Led bar 6D projector cho đẹp mắt, tiếp đến bắt cố định đèn bằng ốc vít. Giai đoạn tiếp sau đó là nối điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã hợp ý hay chưa. Để gắn mau lẹ và đẹp các bạn hãy tới công ty 4×4.

Photo Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương với hình dáng đẹp mắt lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018

Sao shop 4×4 lại được cực nhiều người yêu thích độ xe ở đây? Do những lý do ngay dưới đây:

– Bảo hành các Led bar 6D projector độ xe hơi, xe off-road là chỉ tiêu được nhiều bạn ngày nay yêu thích nhất tại cửa hàng chúng tôi.

– Các món đồ chơi độ xe oto, xe bán tải đều được đội ngũ nhân viên cty 4×4 tìm hiểu kỹ

– Các bạn có thể lựa gắn thêm các món phụ kiện khác tại cơ sở 4×4. cửa hàng của chúng tôi có cực kì nhiều những sản phẩm đồ chơi cho xe oto, xe địa hình.

– Sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ shop 4×4 giúp bạn an tâm hơn vào chất lượng khi lắp ráp Led bar 6D projector.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết! Kết luận, loại Led bar 6D projector lắp ráp xe hơi, xe off-road là loại đèn độ đẹp và chất lượng nên lắp ráp cho xe ô tô, xe bán tải. Nếu bạn có nhu cầu gắn Led bar 6D projector thì vui lòng liên hệ Zalo: O9 39 79 19,59 để biết được giá hạt dẻ. Địa chỉ ở 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn: Led bar 6D projector

Video ngắn các loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger: