Led bar giá bao nhiêu gắn lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 ở tpHCM

Led bar gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019 đang được bày bán khá nhiều ở TpHCM với khá nhiều những loại khác nhau như: đèn có ánh sáng trắng, đèn có hình dáng cong, ngắn, dài, đèn cho tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng gom,… Tùy vào công dụng của đèn và tính cách mà bạn chọn lựa kiểu đèn cho phù hợp với bạn.

Image Led bar: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe bán tải Ford Ranger, ô tô tại Tp.Sài Gòn

Một trong các điểm nổi bật nhất của Led bar đó là được làm từ hệ thống bao gồm rất nhiều đèn led cho nên vô cùng ít hao nhiên liệu nhưng lại có công suất cao có khả năng chiếu sáng tới vài trăm thước. Ngoài ra đèn có khả năng dùng được đến 50000 tiếng. Cùng với những cấu trúc đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Led bar: Với cường độ sáng cao và hình dáng đẹp đèn led bar đang được ưa thích cực kì nhiều thời điểm này” width=”900″ />
Led bar: Để đi xe an toàn hơn vào ban đêm một số bạn hãy trang bị đèn trợ sáng cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger của mình

Chẳng những lợi ích chính là trợ sáng Led bar còn có thể sử dụng để trang trí rất đẹp cho ”xế yêu”. Mặt khác việc sử dụng Led bar cho xe Ford Ranger 2018 cũng có các mặt hạn chế như: Nếu bạn sử dụng quá nhiều đèn thường xuyên có thể làm ảnh hưởng tới bình ắc quy của xe, làm thiếu điện để giải quyết các bạn có thế đổi bình điện lớn hơn hay sử dụng thêm thiết bị kích điện, quan trọng là nên nhớ không mở đèn xe khi chẳng xài tới.

Led bar: Để độ xe chất và đẹp các bạn nên gắn thêm đèn led bar cho ô tô bán tải của mình” width=”900″ />
Led bar: Với kiểu dáng hài hòa, đẹp mắt đèn led bar độ giúp xe thêm đẹp mắt và đẹp mắt hơn

Công ty 4×4 luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên đầu nên nhân viên chúng tôi khi bắt Led bar cho xe ô tô Ford Ranger 2018 của khách hàng đều phải siêu tỉ mỉ và thực hiện đúng trình tự các bước:

– Tư vấn chi tiết mọi loại Led bar để khách lựa chọn ra sản phẩm Led bar phù hợp nhất.

– Xem trên xe quý khách vị trí nào có thể gắn lắp Led bar đẹp mắt và cân đối nhất có thể là cản trước hoặc baga mui

– Ráp cố định Led bar tại chỗ đã lựa chọn bằng pát bắt.

– Tiếp sau là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Sau cùng, chúng ta tiến hành xem đèn lại xem đã vừa ý của khách hay chưa và tiếp tục sẽ bàn giao cho của khách.

Led bar: Đèn led bar cho ánh sáng rất tốt vào ban đêm” width=”900″ />
Led bar: Đây là một trong số kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp mắt

Rất nhiều bạn trẻ thời điểm hiện nay đang ưa thích độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 ở Shop chúng tôi. Và phía dưới đây là nguyên do:

– Chúng tôi luôn tìm kiếm cách để làm đúng ý khách bởi thế Led bar do chúng tôi cung cấp đều luôn có chất lượng tốt và sản phẩm đều có bảo hành toàn diện.

– Để cho xe của bạn được đẹp thì các người gắn lắp phải vô cùng rành về công việc và rất chuyên nghiệp. Thợ của shop chúng tôi sẽ giúp bạn.

– Cty của chúng tôi còn cực nhiều mẫu đồ chơi độ khác dành cho xe Ford Ranger 2018.

– Không những là địa điểm bán hàng độ xe Ford Ranger 2019, cty 4×4 còn là chỗ để các bạn trẻ chia sẻ các kinh nghiệm về độ Led bar.

Led bar: Đèn cực kì sáng dành gắn đẹp cho một vài dòng bán tải, ô tô, xe ô tô” width=”900″ />
Led bar: kiểu đèn led bar được ưa chuộng dành cho dòng xe Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn lấy kiểu Led bar này thì bây giờ hãy liên hệ liền với chúng tôi để biết được giá đèn hạt dẻ qua hot line 09 3979 1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết nên xem: Led bar

Đoạn phim ngắn xem thêm về bán tải độ đèn chất: