Một Số Giới Thiệu Giúp Đỡ Bạn Bảo Vệ Quần Jean Nam Tốt Hơn

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Đang Mặc Quần Jean

Có do đó giặt jeans rất hay hay không? Và giặt thế nào cho đúng là một câu hỏi bí ẩn đối với các cô gái với tủ y phục mùa hè của bản thân. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau đây để trả lời cho khuất mắc “đau đầu” bấy lâu nay này nhé!

Vệ Sinh Quần Jean Bằng Cách Cho Vào Tủ Lạnh Bảo Quản Thay Vì Giặt Với Nước: Nếu bạn lo lắng chiếc Quần Jean của mình bị phai màu vì giặt nước rất nhiều, hãy cho nó vào trong túi zip và để vào ngăn đá tủ đông qua đêm. Nhiệt độ thấp sẽ giúp đỡ tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi.

Size Quần Jean Nam Chỉ Là Tổng Số: Khi chọn mua Quần Jean Nam, bạn không nên quá tùy vào sự cố size bởi các nhãn hiệu Quần Jean Nam khác nhau có thể có kích thước thực ra không giống nhau dù cùng ghi một size. Vừa vặn và thoải mái là hai yếu tố quan trọng hàng đầu.

Giặt jeans bằng nước lạnh: Nếu bạn thực sự bị ám ảnh bởi chuyện giặt giũ cho chiếc Quần Jean Nam của mình thì bạn vì thế giặt chúng trong nước lạnh. thời gian lý tưởng để bạn giao chiếc Quần Jean của bản thân đi giặt tẩy thật sự là 2 tuần/ lần và bạn đã giữ được được hơn 10 lít nước. những mẫu quần jean nam đẹp

Giặt Jeans Màu Tươi Và Jeans Thẩm Màu Có Không Giống Nhau: Jeans thẩm màu cần được giặt với nước lạnh hơn để không tốn nước màu của chúng. Jeans tươi màu thì dễ dàng và dễ tính hơn.

Khi Bạn Muốn Cắt Quần Jean Thành Quần Shorts, Bạn Cần Lưu Ý Điều Gì: Nó không dễ dàng như bạn nghĩ. trước tiên, bạn cần đánh dấu độ dài ý thích của chiếc quần short trên nền chiếc Quần Jean cũ. Bạn không nên cắt quá ngắn mà ngược lại, hãy cắt dài một tí để có thể cắt lại chúng nếu cần thiết. Khi cắt, hãy để ý cắt ống quần theo đường chéo với phần đũng dài hơn. Sau khi cắt xong xuôi ống trước mắt, hãy gấp 2 lần chiếc quần lại và cắt ống quần còn lại theo mép ống quần vừa cắt.