Mua Đèn led bar 6D độ cho xe ô tô, xe bán tải uy tín, chất lượng tại Tp HCM

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar 6D gắn lắp cho xe hơi, xe off-road với những đặc điểm nổi bật như: ít tốn điện, tuổi thọ lớn tới 50000 giờ, chống chịu tốt trước mọi dạng thời tiết, mức độ sáng cao,… thì đèn phải trải qua một quá trình sản xuất nghiệm ngặt với những thiết bị sản xuất tiên tiến của Mỹ.

Để tô điểm cho xe thêm hầm hố, thể thao đồng thời hỗ trợ ánh sáng khi đi lại ban đêm rất nhiều bạn đã lựa chọn gắn Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải của mình. Và độ Đèn led bar 6D đã dần trở thành xu thế được yêu chuộng hiện tại.

Đèn led bar 6D: Đèn phá sương dành độ đẹp cho một số dòng bán tải, xe 4 bánh

Các mẫu xe oto, xe pick up khi bắt Đèn led bar 6D tại cơ sở 4×4 đều phải trải qua các bước sau đây: Chọn loại Đèn led bar 6D phù hợp, sau đó chọn lựa vị trí bắt trên xe, tiếp sau đó nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ thực hiện cố định Đèn led bar 6D ở điểm bạn đã chọn, tiếp theo nữa chúng ta nối các đường dây của đèn với xe hơi, xe địa hình, sau cùng là kiểm tra thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: loại đèn led bar phá sương nên lắp cho xe bán tải, xe hơi tại Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở của chúng tôi là shop chuyên đấu Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe off-road tại TpHCM. Cty chúng tôi có những người thợ tay nghề giỏi. Và các giai đoạn gắn đèn sẽ được triển khai trong xưởng có hiên che chứ không để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, thêm vào đó nó còn giúp dễ dàng hơn trong việc tháo lắp. Cty 4×4 của chúng tôi còn có khá nhiều các sản phẩm gắn cho xe hơi, xe pick-up. Ngoài ra những mẫu phụ kiện của cửa hàng 4×4 còn được bảo hành đầy đủ vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Nếu bạn thích mẫu Đèn led bar 6D đấu xe oto, xe off-road này thì bây giờ hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn qua số ĐT: 093 979,1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết liên quan: Bán led bar 6D

Đoạn phim về đèn độ cho xe Ford Ranger khác: