nắm giữ phải tậu Samsung S6 vào thời Điều này không


phải buôn Samsung S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge?


cặp đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Samsung bán ra ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng nên chọn lựa Galaxy S6 hay S6 Edge? 

page sẽ giúp các bạn thấy được sự khác biệt giữa hai mặt hàng này để có được quyết tâm định lựa chọn mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất là cả 2 sản phẩm này đều rất tuyệt vời. Cả hai sản phẩm đều có được chế tạo bên ngoài và hiệu suất làm việc gần giống nhau nhưng vẫn có được những điểm khác biệt. 
những điểm giống nhau 

everything Samsung S6 sở hữu thì Galaxy S6 Edge đều nắm giữ vì thế chỉ sở hữu vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn pin của S6 Edge bự hơn Adapter pin S6 một chút. S6 Edge trang thiết bị Adapter pin 2.600mAh còn pin của S6 là 2.550mAh. 

tuy vậy, điều quan trọng hơn là chúng sở hữu chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem sáng chế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp vật liệu này làm cho Samsung S6 và Galaxy S6 Edge trở thành ĐT Galaxy có mẫu mã đẹp mắt nhất từ trước đây lại nay của Galaxy. nhưng, Samsung Galaxy S6 không có thể chống chịu thấm nước và bụi dơ như S5 lúc trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi là điện thoại Trước tiên có hai mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai có được màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng cường độ bền cho màn hình cảm ứng. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp đỡ the service Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đây kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge được lắp đặt chip Exynos 7420 gồm 8 lõi với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 dùng đơn vị khắc phục Card VGA Mali-T760 và kèm theo với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm có 3 version với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại lớn thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều kết hợp camera 16MP tại mặt sau và webcam 5MP ở mặt trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều được lắp đặt kỹ thuật sạc pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
có được hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cao cấp này là kiểu dáng và màn hình hiển thị cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge chính là smartphone sở hữu màn hình cảm ứng cong tràn hai cạnh Bước đầu trên thế giới. Được nghiên cứu để khiến độ cong Đối với công nghệ nung và cắt tối tân, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho nới rộng góc nhìn và mang đến nhiều chức năng khi sử dụng. 

tiếp theo, có được phần mềm Edge, bao gồm những cách đăng nhập nhanh. màn hình lcd cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về chế tạo mà còn đem đến rất nhiều tính năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng phương thức sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí ở chế độ ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung Galaxy S6 Edge đơn giản kết nối tới một số số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác biệt về giá 

Điểm khác biệt rộng khác giữa hai sản phẩm này là giá. Samsung S6 và Samsung S6 Edge phiên bản 32GB sẽ xuất xưởng thị trường VN từ ngày 11/4 lại Đối với mức giá đề nghị chính là 16,59 triệu đồng đối với Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt với Galaxy S6 Edge. Máy có ba sắc màu gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng chọn lựa. Như vậy sự chênh lệch giá giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu tiền việt. 

Vậy nên chọn Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc rằng người dùng vẫn đang đắn đo rất nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge có cùng thông số Đối với S6 nhưng tới bị hấp dẫn vì hoàn toàn khác biệt Đối với một số ĐT khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình hiển thị cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sản phẩm khác biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm ba,bốn triệu tiền việt nữa, quả chính là các tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu các bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn lựa S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ niềm nở lại hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá thành thì nên chọn lựa S6.