Breaking News
Home / Công nghệ / Ngành Kỹ Thuật Pin Nguồn Từ Sạc Nắm Giữ Nhiều Đổi Mới Mới

Ngành Kỹ Thuật Pin Nguồn Từ Sạc Nắm Giữ Nhiều Đổi Mới Mới

Nạp Pin Không Dây Xu Hướng Mới Cho Công Nghệ Di Động

Một Số Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Là Có Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới. pin sạc dự phòng

Pin hữu cơ: Phát hiện mới đây của MIT về pin hữu cơ (organic battery) đã phụ trợ chúng ta tin tưởng hơn về thời gian sắp tới của năng lượng cho di động nói riêng và mọi thiết bị dùng điện khác. một số nhà hàn lâm đã tạo ra điện từ một dòng chảy hữu cơ với mức chi phí chỉ 27 USD để gây ra 1kWh năng lượng. Đối với mức chi phí này, giá thực của pin hữu cơ sẽ tiết kiệm gần 97% so với mức phí tạo năng lượng thông thường (700 Đô La Mỹ cho 1kWh điện). loại pin này sẽ dùng phân tử Quinone để tạo ra dòng điện. Phân tử này có khả năng tìm thấy trong những loài thực tế vật như cây đại hoàng (1 loài thực vật có được hoa trong họ rau răm). cách thức khiến điện bằng cách này không những tuyệt vời hơn so Đối với phân tử hợp kim mà còn dễ dàng bắt đầu trên quy mô lớn.

các trang bị di động mang tới nhiều tiện dụng cho quý khách hàng. nhưng, một trong các trở ngại chính mà một số hãng nên đương đầu hiện nay là thời gian dùng pin của thiết bị
Giám đốc công nghệ Joel Dawson của hãng bán dẫn Eta Devices, người từng là giáo sư lãnh vực công trình điện tại Viện công nghệ MIT (Massachusetts Institute of Technology) của Mỹ gần 10 năm, cho rằng các bộ phát sóng radio không rất tốt hiện nay cũng có thể tác động đến thời gian sử pin máy móc di động.
Để giải quyết Điểm này, Dawson và nhóm tìm hiểu của mình đã lựa chọn Phương pháp các trang bị di động trao đổi tín hiệu với trạm cửa hàng. Dawson và nhà đồng sáng lập hãng Eta là David Perreault, hiện đều có thể còn là giáo sư tại MIT, nhận ra rằng những bộ khuếch đại điện năng (power amplifier) hiện có trong những máy móc xách tay và trạm trung tâm đã bị rò rỉ một lượng năng lượng rất lớn vì chúng được xây dựng bằng một số kỹ thuật tương tự trục trặc thời.
các nhà tìm hiểu của trường đại học Queen Mary University (Anh) đang kết hợp Đối với Microsoft và tuyên bố rằng họ có khả năng “thu hoạch” tiếng ồn trong môi trường và tạo đủ năng lượng để sạc full cho ĐT di động. Nói phương thức khác, các nhà nghiên cứu đã chứng tỏ có khả năng Adapter máy móc di động Đối với âm thanh chẳng hạn như âm thanh nhạc rock hay tiếng cổ vũ tại 1 trận đá bóng.
Trường đại học này nói cho biết nhóm nghiên cứu đã sử dụng thuộc tính chủ yếu của ôxít kẽm, một loại chất liệu mà khi bị nén lại hay kéo căng ra sẽ sinh ra 1 điện áp bằng cách thức chuyển đổi năng lượng từ chuyển động thành điện năng, dưới dạng thanh nano. những thanh nano này (vốn là những tinh thể nano chuyển nhượng dẫn dạng sợi) Lúc bấy giờ sẽ được sử dụng để gây ra 1 điện áp giỏi.

About Tiếng Dũng

Check Also

Mang Áo Thun Sôi Nổi Ở Doanh Nghiệp Lúc Hè Đến

Mang Áo Thun Sôi Nổi Ở Doanh Nghiệp Lúc Hè Đến áo thun dành cho …