Những mẫu Led bar 6D đẹp nên ráp cho xe hơi, xe bán tải ở Sài Gòn

Ở các khúc đường thiếu ánh sáng hoặc bị phủ sương nhiều như khi đi qua những khúc đèo vào ban đêm hoặc buổi sáng sớm hay đi du lịch ở Đà Lạt thì Led bar 6D thực sự là một mẫu phụ kiện rất hữu ích. Thêm vào đó với vẻ ngoài cứng cáp khi lắp ráp cho xe ô tô, xe địa hình còn giúp cho xe thêm đẳng cấp và đẹp hơn. Vì thế, Led bar 6D đang là lựa chọn được khá nhiều người yêu thích hiện nay.

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường nhờ vào các cấu trúc đặc biệt mà Led bar 6D còn vô cùng ít tốn năng lượng, có ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm m. Led bar 6D khá ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng cao tầm 50000 tiếng đồng hồ. Đèn có thể cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Bức ảnh Led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương đẹp và ngầu

Vị trí lắp ráp Led bar 6D thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một số người gắn ở phần cản xe. Để lắp ráp Led bar 6D: đầu tiên chúng ta sẽ siết ốc vít để cố định đèn ở vị trí bạn muốn ngay sau khi cố định xong chúng ta sẽ thực hiện đi dây điện cho đèn. Sau cùng là thử đèn xem đã đúng mong muốn hay chưa. Để cho việc gắn được thuận tiện hơn và đèn được đấu đẹp mắt hơn quý khách nên đến cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên luôn trợ giúp hết mình với quý khách, luôn tháo ráp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Picture Led bar 6D: Đèn led bar phá sương với chất lượng khá tốt và độ bền cao

Những nguyên do bạn nên độ xe tại cửa hàng 4×4:

– Xe oto, xe địa hình của khách hàng khi độ Led bar 6D ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

– Với các mẫu phụ kiện đẹp và nhiều kiểu dáng thì các bạn sẽ dễ dàng làm cho xe mình đẹp mắt và chất hơn.

– Sự am hiểu nhiều trong độ Led bar 6D của các nhân viên chúng tôi giúp quý khách tin tưởng hơn vào chất lượng khi bắt Led bar 6D.

– Không chỉ tư vấn bán hàng, chúng tôi còn chia sẻ những kiến thức về xe và các món đồ chơi độ với khách

Xin cảm ơn bạn đã xem bài viết này! Những thắc mắc về Led bar 6D các bạn vui lòng liên hệ số ĐT 093 979 1959 để được giải đáp. Đ/C Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar 6D

Đoạn film về đèn độ cho xe bán tải khác: