Ở Sài Gòn, cần tư vấn nên thay hay vứt bỏ khi màn hình iPhone 6 bị vỡ

Màn hình iPhone 6 bị bể – Cần thay mới hay vứt?

Thay màn hình lcd iPhone 6 tự thay tại nhà
Nếu bạn là một người thấu hiểu nhiều về kỹ thuật mặt kính và thay màn hình iphone 6 thì cách này 100% người sử dụng có khả năng làm được. Chỉ cần một bộ vít chuyên dùng, dụng cụ hít màn hình lcd và một bộ màn hình lcd iPhone 6 zin là người sử dụng đã có thể bắt đầu tiến hành thay một màn hình mới rồi đấy! bạn cũng có khả năng tham khảo xem trên Youtube về các động tác của các cộng tác viên vì đó là chỉ dẫn để bạn làm theo tuần tự theo các bước để bảo đảm an toàn hơn. Nguồn coi ở tại SG thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu
Cách này tưởng chừng như đơn giản nhưng bạn chỉ cần sai sót một tí là có khả năng dẫn đến hư các thành phần khác, vì vậy nếu bạn chắc chắn về “tay nghề” của mình thì hãy làm theo cách này còn không thì bạn hãy mang đến các trung tâm sửa chữa lớn để thay màn hình cảm ứng iPhone 6

Ở Sài Gòn, cần tư vấn nên thay hay vứt bỏ khi màn hình iPhone 6 bị vỡ
Ở Sài Gòn, cần tư vấn nên thay hay vứt bỏ khi màn hình iPhone 6 bị vỡ

Thay màn hình cảm ứng iPhone 6 được tách, ép mặt kính hoặc ép cảm ứng lại
Kể từ khi kỹ thuật ép, thay màn hình cảm ứng mặt kính iPhone 6 chân không được ra mắt tại Việt Nam thì trên thị trường VN tràn đầy mặt kính rời, mặt kính cảm ứng liền cảm ứng, màn hình cảm ứng zin ép kính iPhone 6 được xuất xưởng thị trường.
Một chiếc màn hình iPhone 6 ép kính lại có giá hợp lý hơn 10-20% chiếc màn hình chính hãng và uy tín cũng một chin một mười so với hàng zin nếu được ép bằng hệ thống chân không siêu phát triển. Hiện nay bình quân mỗi tháng có khoảng hơn 2000 quý khách iPhone ở Việt Nam đến trung tâm chúng tôi để thay kính và ép dòng màn hình cảm ứng loại này do không tốn và kinh tế hơn.

Ở Sài Gòn, cần tư vấn nên thay hay vứt bỏ khi màn hình iPhone 6 bị vỡ
Ở Sài Gòn, cần tư vấn nên thay hay vứt bỏ khi màn hình iPhone 6 bị vỡ

Vì sao bạn cần thay thế màn hình hiển thị iPhone 6
người sử dụng cần thay mới màn hình điện thoại cao cấp của bản thân khi diễn ra những tình huống như:
– màn hình chấn động mạnh bị vỡ, rạn nứt
– màn hình bị trầy xước, kính bị mờ
– Bị loạn cảm ứng
– Cảm ứng chết điểm
– màn hình cảm ứng bị kẻ sọc
Lấy tương tự như người dùng đang dùng iPhone 6 của người sử dụng nhưng nó chỉ bị vỡ mặt kính, vẫn dùng đến thông thường, vẫn vuốt lên vuốt xuống được vậy cần gì phải bỏ ra cả đống tiền để thay màn hình hiển thị iPhone 6 full bộ của mình, bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 là được, đều có thể dùng đến thông thường mà không có một chút hư hỏng gì cả, nhưng nếu bạn chưa biết tìm khu vực thay mới thích hợp người dùng sẽ rất dễ bị chặt chém với cái giá cắt cổ, họ sẽ thông báo tình trạng hư hỏng máy không chuẩn và thay hoàn toàn linh kiện cho người dùng, khi này mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với việc chỉ thay mặt kính iphone của người dùng.