Phần Mềm Giúp Cho Test Nhanh Hiện Trạng Cục Pin Iphone

Cần Nhiệt Tình Hàng Đầu Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

Cục pin điện thoại cảm ứng giảm chất lượng, uy tín theo thời lượng và quý khách có thể test xem pin còn tốt không, có cần thay mới hay không.

test bằng cảm quan

người xài không cần phải là người quá hiểu biết công nghệ mới có thể nhận biết được đâu là Thỏi pin tốt, đâu là pin cần thay. một vài vấn đề liên hệ đến Thỏi pin có thể nhận ra bằng mắt phải thường. Nếu pin có thể tháo rời ra, quý khách chỉ cần đóng nguồn điện thoại và lấy Cục pin ra để cân nhắc các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu hao mòn kim loại hay những vết bẩn màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy triệu chứng này, người xài cần mang chúng đến các đại lí, đại lý để test và thay.

người dùng không nên để viên pin vấn đề trong máy vì nó có khả năng rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong ĐT. Họ cho nên đặt Thỏi pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang theo.
kiểm tra bằng cách quay pin
Thỏi pin lithium sẽ bị chai qua nhiều lần sạc. công việc dùng đến chưa đúng cách càng tăng cường nhanh trong khi này, như để Cục pin chi nhánh địa chỉ nóng quá hoặc quá lạnh hạn chế thời gian sống Thỏi pin. Một phương thức giảm chất lượng, uy tín nữa là để Thỏi pin bị kiệt và không sạc trong một dài ngày, khiến Thỏi pin dễ bị phồng rộp. quá trình này có khả năng diễn ra chậm từ một vài tuần đến một vài tháng mà khách hàng không nhận ra. Để kiểm tra, đặt pin lên một mặt phẳng và xoay tròn cục pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, Thỏi pin đã có dấu hiệu hỏng.

check tốc độ sụt pin

Nếu không đo được bằng hai phương thức trên, quý khách hàng có thể theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Thỏi pin giảm nhanh hay chậm. Thông thường, Cục pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau vài giờ quá trình bạn không sử dụng rất nhiều thì đã đến lúc thay Thỏi pin mới.


Công cụ kiểm tra Thỏi pin

iPhone lưu số lần nạp pin và thời lượng thực của cục pin trong máy, nhưng chỉ công nhân phục vụ quý khách hàng của Apple mới truy cập được thông tin này. Tuy nhiên, người dùng có thể cài ứng dụng iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang thiết bị do Apple chế tạo. Khi tương tác iPhone tới computer, ứng dụng sẽ test và cho phép quý khách hàng đăng nhập các thông số về máy móc, trong đó có cả kê khai số lần sạc, thời lượng hiện tại của pin… bình thường, pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. các kiểm tra pin iphone

Còn với quý khách hàng Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và nói về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không hoạt động, khách hàng có khả năng tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.