Breaking News
Home / Công nghệ / Phủ nano cho iphone ở đâu giá phù hợp?

Phủ nano cho iphone ở đâu giá phù hợp?

Chỗ chuyên phủ nano cho ipad

Mặt lợi và mặt hại khi phủ nano cho smartphone
một vài hội viên trên quần chúng Zing Live cho biết, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hình lcd, trong lúc vết xước vẫn tồn tại, chỉ giảm đi chứ không hề chống xước hoàn toàn. thành viên tiết lộ, dù đã phủ nano cho iPhone 5 nhưng chiếc điện thoại cảm ứng này vẫn không ngừng xuất hiện các vết xước. Không những vậy, nếu người có mồ hôi tay và tương tác với ĐT nhiều thì lớp phủ nano rất nhanh mất đi và quay lại với hiện trạng thời gian đầu. đương nhiên, lớp nano này bay hết đi khi nào thì mắt thường không thể nhận biết được. Với trường hợp khách hàng muốn tẩy lớp phủ nano, người sử dụng sẽ phải 1 lần nữa ra trung tâm, mất thêm một khoản mức phí, mà không rõ thứ dung dịch được dùng để giải độc có gây tác động đến màn hình smartphone hay không.

 

 

Với giá một lần làm the service không dưới là 40.000 đồng như hiện nay, việc phủ nano trên điện thoại đang gây tò mò và lôi cuốn sự quan tâm của khá đông khách hàng smartphone, đặc điểm khác biệt là theo như quảng bá, nó có khá nhiều ưu điểm.
Dịch vụ phủ nano cho iphone giá rẻ
Theo 1 nhân viên phủ nano ở TP.HCM, Về mặc thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình thời gian trước, bởi kích thước nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào những điểm xước, lồi lõm sẵn có và giúp đỡ trang thiết bị trở nên long lanh như mới mua, rất khó phát hiện. ngoài ra, lớp phủ nano còn có khả năng bảo vệ lâu hơn so với tấm dán màn hình cảm ứng (6 tháng so với 3 tháng). Đó thật sự là những thành phần giúp cho dịch vụ phủ nano trở thành đắt hàng trong thời gian gần đây.

 

 

About Tiếng Dũng

Check Also

Mang Áo Thun Sôi Nổi Ở Doanh Nghiệp Lúc Hè Đến

Mang Áo Thun Sôi Nổi Ở Doanh Nghiệp Lúc Hè Đến áo thun dành cho …