Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Tennis

Tư Vấn Chung Về Thi Công Sơn Quốc Gia

Hiện nay, hình thức thi công sơn sàn epoxy đang dần dần chiếm vị trí cao so với các hình thức làm sàn khác. Bởi lẽ các nhà đầu tư hay quý khách hàng đều nhận thấy những điểm mạnh mà nó đem tới là thật sự tốt và chi phí cũng thích hợp nhất, hợp tác với tính ngay lập tức thì sơn sàn epoxy là bề ngoài tốt và trọn vẹn hơn hết.

Quy trình thi công sơn nền epoxy của tập đoàn tôi dựa theo các kỹ sư, người làm trình độ kỹ thuật cao hợp tác các chuyên gia đén từ Hàn quốc, chắc hẳn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

bước 1: khắc phục lớp bề mặt sàn
Thông thường nền nhà xưởng Sau khi thi công đổ bê tông chấp dứt, đa số các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm bề mặt sàn bóng láng. bề mặt sàn phải thường có khá nhiều bụi, vật dơ bẩn…; Tất cả những yếu tố này đều làm cho sơn bám dính không tốt vào lớp bề mặt sàn, Chính vì vậy phải được trang bị máy chà công nghiệp kết hợp với máy hút năng suất lớn (để làm giảm, không cho bụi thoát ra ngoài) thực hiện mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám lớp bề mặt sàn làm cho lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. bước này ta vệ sinh lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm sau đó check kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước lúc lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: khắc phục khuyết tật trên sàn.
Toàn bộ các khuyết tật đề nghị phải được giải quyết loại bỏ trước khi thi công sơn nền nhà xưởng bằng keo epoxy hai bộ phận.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi lớp bề mặt sơn đã xử lý sạch và bảo đảm độ khô thì không ngừng thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
đảo đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn được trang bị cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đúng tiêu chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi được trang bị lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô cứng bề mặt phía sau thời lượng qui định 24 tiếng.  thi công sơn epoxy

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
trước đó hoàn tất cá lớp sơn thì sau 24 h có khả năng vận động được trên lớp bề mặt