Tại Sao Nên Thay Mặt Kính Iphone 6 Khi Bị Xước

Chỗ Nào Thay Mặt Kính Iphone 6 Uy Tín Ở Sg

MẶT KÍNH HIỂN THỊ IPHONE 6 VỠ, HỎNG: THAY HAY BỎ?
giá thay mặt kính iphone 6 mặt kính cảm ứng là một trong những linh kiện đắt nhất trong điện thoại cảm ứng, nhưng cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rớt vỡ, mặt kính hiển thị thường là phụ kiện hỏng trước tiên. thậm chí có khi trong trường hợp bạn đang dùng đến thông thường, mặt kính lcd cũng có khả năng bị hỏng, không hoạt động được.

TẠI SAO HỎNG MẶT KÍNH HIỂN THỊ?
Ngoài ra, còn một trường hợp hư hỏng mặt kính cảm ứng khác có khả năng diễn ra ngay khi vừa mua máy, chính là lỗi điểm chết mặt kính hiển thị.

Điểm chết là các điểm chỉ có thể hiển thị một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ ổn định được theo nội dung. Các mặt hàng điện tử luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất định khi xuất xưởng, Do đó nếu… thiếu may mắn thì bạn có khả năng gặp phải một chiếc smartphone có điểm chết trên mặt kính lcd ngay từ khi bóc hộp. Tuy nhiên tùy từng chính sách bh của từng hãng, mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được cải cách. Vì thế kể cả trong tình huống mua smartphone mới, zin, bạn cũng nên check kỹ trước khi nhận máy.