Thắc mắc các thao tác fix lỗi thường thấy ở HTC One M8

Thắc mắc các thao tác fix lỗi thường thấy ở HTC One M8

Lỗi khởi động và chính sách Safe Mode của HTC One M8
1 số máy HTC One M8 bắt đầu khởi động vào chính sách Safe Mode ngay sau khi được lấy ra khỏi hộp. Bạn có khả năng nhận biết điều đó vì có chữ “Safe mode” được tung ra ở góc dưới bên trái màn hình.
dành cho Điều này, bạn có thể chỉ cần restart máy để thoát khởi Safe Mode. Nhấn giữ nút Power và chọn “Restart”, Tiếp theo chọn lần nữa để thừa nhận. smartphone sẽ khởi động lại một nhữngh bình thường.
Nếu máy khởi động lại và vẫn vào chính sách Safe Mode, hãy thử reset máy về hiện trạng bán ra. Bạn phải cần lưu lại những dữ liệu cần thiết. Vào Settings > Backup & reset > Reset phone và chọn “Erase all data”, Tiếp đó nhấn “OK”.

Thắc mắc các thao tác fix lỗi thường thấy ở HTC One M8
Thắc mắc các thao tác fix lỗi thường thấy ở HTC One M8

các Trường hợp hư hỏng của màn hình HTC One M8
Ngày nay smartphone đã trở thành thông dụng hơn và dành cho số đông điện thoại cảm ứng còn không những là thiết bị nghe và gọi mà còn là vật dụng hỗ trợ trong sự nghiệp hàng ngày và giải trí. Tuy vậy khi được lắp đặt thì đôi lúc có thể bạn sẽ bất cẩn làm hư hại màn hình lcd của chiếc điện thoại. Nguyên nhân thì có khả năng với số lượng lớn: làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc va chạm khi để smartphone trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một sự cố không may và có khả năng khiến chiếc điện thoại của người tiêu dùng bị gặp sự cố, bị rạn nứt phần mặt kính cảm ứng và không được lắp đặt thông thường được nữa. đây là lúc mà bạn sẽ cần tới the service thay mặt kính cảm ứng, thay thay cam ung htc one m8 HCM.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp tổ chức mà khi khách hàng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình điện thoại cảm ứng:
* Trường hợp 1: máy bể mặt kính cảm ứng nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị bể mặt kính cảm ứng và chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là được trang bị như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có khả năng thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.
*tình huống 3: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ ( màn hình cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi mặc dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình lcd điện thoại full bộ không thay rời được.