Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Chính Hãng Ở Đâu Tại Tphcm

Thay Mới Mặt Kính Iphone 6 Bằng Máy Ép Lập Trình Plc Tự Động

Khi iPhone 6, 6 Plus bị vỡ màn hình lcd, mặt kính cảm ứng. Trong trường hợp này quý khách hàng iPhone không còn cách nào khác là đem máy đến những địa điểm chuyên sửa chữa iPhone để được kiểm tra để được sửa chữa iPhone và thay mới phụ kiện iPhone.

Quy Trình Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng, Màn Hình Lcd Iphone 6, 6 Plus Tại Bảo Long Mobile, Quy Trình Của Chúng Tôi Gồm
1. Máy của khách được chuyển đến công nhân kĩ thuật để chúng tôi kiểm tra mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại phần mềm để chúng tôi tìm ra Lý do rồi đề ra giải pháp phù hợp nhất để sửa máy cho quý khách.
2. Sau khi test màn hình cảm ứng của người dùng chỉ bị vỡ kiếng còn tính năng hiển thị và cảm ứng vẫn thông thường thì khách hàng chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng chính hãng không cần phải thay mới cảm ứng giống như thế này sẽ giữ được được 70 % mức phí
3. Nếu trong trường hợp màn hình cảm ứng của khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt hoàn toàn thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt 100% chúng tôi sẽ thay mới cảm ứng chính hãng chuyển động ổn định để giữ được 50 % chi phí.
4. màn hình cảm ứng bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế màn hình hiển thị nguyên bộ chính hãng
5. trước lúc thực hiện thay chúng tôi thực hiện sao lưu, backup dữ liệu cho khách hàng
6. Tiếp đến cộng tác viên sẽ tiến hành tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp của khách hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các trục trặc hiển thị, sọc, bị mờ thường xảy ra ở màn hình cảm ứng.
7. Khi sửa kết thúc máy, quý khách được test lại uy tín hiển thị, màu sắc của màn hình cảm ứng, độ nhạy của cảm ứng những khi người dùng ưng thuận 100% về chất lượng.
8. Cuối cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo trì cho bộ phận phần cứng hoặc ghi rõ thời gian bảo hành theo từng loại sản phẩm. giá thay mặt kính iphone 6

Bảo Đảm Của Bảo Long Mobile
– thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus được bảo hành 365 ngày – bảo trì 1 đổi 1
– thời lượng thay từ 30 phút -1h. thay thế linh kiện và sửa chữa tại chỗ.
– người làm luôn nhiêt tình tư vấn, trả lời mọi băng khoăng của quý khách
– bảo đảm mức chi phí sửa chửa trực tiếp với Bảo Long Mobile sẽ rẻ hơn khi bạn thông qua 1 trung tâm khác

iPhone 6, 6 plus của bạn mới mua về như sơ ý bị làm vỡ mặt kính? Hãy đến với cửa hàng sửa chữa smartphone di động Bảo Long Mobile của chúng tôi. ở đây bạn có thể được tư vấn và tìm thấy những phụ kiện mặt kính, màn hình lcd, cảm ứng hoàn hảo cho chiếc iPhone 6 cấp cao nhất của bản thân. Đặc biệt, sự chọn lựa của bạn khi thay mới màn hình cảm ứng mặt kính iphone 6, 6 plus tại Bảo Long Mobile là một lựa chọn toàn bộ đúng, bạn đang chọn địa điểm có giá dịch vụ sửa chửa điện thoại di động rẻ nhất HCM . Tại sao như thế ? bởi vì Bảo Long Mobile là cửa hàng sửa chửa của tất cả những trung tâm ĐT khác giao về . Chúng tôi lúc nào cũng có giá thành sỉ với bạn nhà phân phối, vì thế, khi bạn thay thế màn hình hiển thị iphone 6 , 6 plus tại chúng tôi 100% có thể an tâm về dịch vụ giá cạnh tranh.