Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Chính Hãng, Giá Hợp Lý, Đợi Lấy Ngay

Chuyên Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Thay Lấy Ngay

Thỏi pin của Lumia 625 có dung lượng 2.000 mAh. Theo công ty, viên pin này cho phép máy hoạt động 23 ngày ở chính sách chờ, duyệt web 7,2 giờ liên tục trên mạng 3G, xem clip 6,8 giờ và gọi điện được 15,2 giờ trên mạng 3G. Trong sử dụng thực ra vài ngày, chúng tôi thấy máy có Thỏi pin khá tốt, đủ thỏa mãn được một ngày ở cường độ dùng khá cao (bật kết nối 3G hoặc Wi-Fi liền mạch để cập nhật tin từ Gmail và mạng facebook, thỉnh thoảng vào mạng lướt web, chụp 1 vài bức ảnh và tích hợp 1 vài phần mềm). cảm ứng nokia lumia 625 chập chờn

Những lỗi thường thường xảy ra đối với Điện thoại Nokia 625 :

•            Bể màn hình cảm ứng Điện thoại Nokia Lumia 625: Nguyên nhân dẫn đến là do va chạm mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Trường hợp này bắt buộc phải thay thế màn hình hiển thị mới.
•            Màn hình hiển thị bị điểm chết trên Điện thoại Nokia 625: Nguyên nhân dẫn đến có thể do một số vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm tối trên Smartphone Lumia 625 nhiều thì phải thay màn hình cảm ứng mới.

Thay thế màn hình hiển thị Điện thoại Điện thoại Nokia 625 là công việc sử dụng màn hình hiển thị Điện thoại Điện thoại Lumia 625 mới thay thế cho màn hình nứt. Những chiếc Điện thoại Thông Minh Smartphone Lumia 625 bị lỗi màn hình hiển thị như màn hình hiển thị bị không sáng, trên màn có sọc chết… nên thay mới. Cùng với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tận tình Chúng Tôi tin chắc rằng Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho Nokia Lumia 625 của Trung Tâm.

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Điện thoại IPab Air, IPab Air:

Bước đầu: KTV nhận máy và lắng nghe người dùng kể về vấn đề máy của mình
Tiếp theo: Trước tiên CTV bên cửa hàng sẽ check tổng thể Điện thoại của bạn
• Bước 3: Sau khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho quý khách kiểm tra màn hình mới thay

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình