Breaking News
Home / Công nghệ / Thông tin về điện thoại cao cấp HTC Desire 816

Thông tin về điện thoại cao cấp HTC Desire 816

Thông tin về điện thoại cao cấp HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá mềm
Mới đây HTC đã nhắc đến thêm một mặt hàng hướng đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá hợp lý tầm trung Desire 816 còn có được màn hình cảm ứng với kích thước 5.5 inch khá ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.
Clip hướng dẫn tháo và thay mới màn hình HTC Desire 816

điện thoại cao cấp HTC Desire 816 thư giãn đỉnh cao.
Khi sở hữu smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, bạn có thể xem những bộ phim có sức hút, cùng ngắm những bức ảnh hoàn chỉnh, màu sắc rực rỡ, duyệt web online, có cả một ống ngắm camera khổng lồ từ một màn hình cảm ứng HD 5.5 inch cực lớn với độ phân giải HD 720p, có mật độ điểm ảnh 267ppi. uy tín về chất lượng hiển thị luôn hoàn hảo trong mọi trường hợp dù màn hình lcd của máy không sử dụng công nghệ màn hình hiển thị IPS.
thay màn hình HTC Desire 816 uy tín
cộng thêm việc mặt hàng có hai chiếc loa kép được design cân đối và ấn tượng ở mặt trược cùng kỹ thuật loa kép BoomSound rất “đỉnh” của HTC đã tạo cho smartphone giá tốt này có sức hút hơn nhiều so các địch thủ khác. Âm thanh hướng thẳng đến người sử dụng, có sự giao thoa nhịp nhàng khiến những giai điệu trở thành sống động. Đáng chú ý loa có âm lượng lớn, Chất lượng âm thanh ổn định dù sử dụng ở mức âm lượng cực đại, những âm thanh 3D giả lập sẽ giúp con người đắm chìm trong hành tinh của riêng mình.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu về tác vụ mà còn là một sản phẩm xả stress đỉnh cao. Tuy không sở hữu cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình sở thích trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với thương hiệu đáng tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được người dùng niềm nở, và trang thiết bị có thể tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc tiêu dùng.

About Tiếng Dũng

Check Also

Mang Áo Thun Sôi Nổi Ở Doanh Nghiệp Lúc Hè Đến

Mang Áo Thun Sôi Nổi Ở Doanh Nghiệp Lúc Hè Đến áo thun dành cho …