Thủ Tục Đi Lao Động Đài Loan Đã Được Cấp Chứng Chỉ

Lao Động Ngoài Nước Đài Loan Tổ Hợp Từ Thông Tin Của Tập Đoàn

TS Phạm Đỗ Nhật Tân – Hiệp hội Xuất khẩu lao động xuất khẩu lđ cho biết, nguyên nhân chính khiến người làm việc bỏ trốn là họ phải nộp mức phí quá cao. vì thế họ phải thường bỏ trốn trước lúc kết thúc thoả thuận giữa các bên 3 năm, để kéo dài thời lượng làm việc ở ngoại quốc, nhằm kiếm tiền bổ sung lại.

Nhiều người đã nghe theo những lời phỉnh dụ này. Làm ở ngoài dường như không có bảo hiểm, và nếu bị bắt và gửi gắm về nước sớm thì sẽ mất Hầu hết, ông Tân cảnh báo. Lần đầu tiên các tổ chức chức năng tổ chức kiểm tra tiếng Đài cho những người làm việc kết thúc hợp đồng lao động về nước đúng hạn thời gian có nguyện vọng trở lại Đài Loan đi làm. Đây là một thời cơ mới cho người làm việc và là một biện pháp hạn chế số lượng lao động ở lại Đài Loan phi pháp sau khi hết hạn hợp đồng lao động.  xkld đài loan 2015

Cùng với đó, dự kiến ngày 1-1-2012, Bộ Lao động và việc làm Đài Loan sẽ công khai hạn ngạch và chuyển qua công vụ chỉ định các châu lục tổ chức đợt kiểm tra tiếng Đài trong năm này theo định kỳ vào tháng 4 hoặc tháng 5-2012. Do số lượng lao động bỏ trốn mới tăng cường, cộng dồn với số cũ ước trên 15.000 người, do đó VN có nguy hại bị giảm hạn ngạch và tiếp tục không có diển ra đợt kiểm tra tiếng Đài theo định kỳ. nguy hiểm này là có cửa hàng, bởi công vụ cấp hạn ngạch Dựa vào tổng lượng lớn nhất lao động được giới thiệu hằng năm ở Đài Loan hiện khoảng 400.000 người và thi hành theo nguyên tắc có xuất thì mới có nhập.