Home / Tin Tổng Hợp / Tin tức Hot: Giá SH 2015 ở thủ đô cao hơn gần chục triệu đồng

Tin tức Hot: Giá SH 2015 ở thủ đô cao hơn gần chục triệu đồng

Tin tức Hot: tìm hiểu giá SH 2015 ở thủ đô cao hơn gần chục triệu đồng

Việc Honda cho ra mắt chiếc SH VN 2015 đã khởi đầu làm nóng thị trường xe dịp cuối năm, hiện tại giá của dòng xe cao cấp này đang cao hơn mức đề xuất rất nhiều, đây là vấn đề đang rất được người mua xe quan tâm.

Giá xe SH 2015 ở Hà Nội và TPHCM hiện tại đang ở mức 95 tới 100 triệu là tâm điểm chú ý của thị trường xe cả nước. Xe SH VN 2015 thường xuyên rơi vào tình trạng hết hàng ở 2 thành phố lớn vì dòng xe này đã được người tiêu dùng mong đợi rất lâu. Cộng với việc xe chính thức được bán ngay sau tháng 7 âm lịch cũng là lợi thế rất lớn. Cùng với sự ra đời của SH 2015, hàng loạt thông tin về giá xe bị “đội” hơn giá hãng đề xuất cũng ra đời theo, tuy nhiên theo chúng tôi giá xe như hiện tại là hợp lý.

Các đại lý Honda tại Hà Nội và TPHCM phải chịu chi phí mặt bằng, phí vận chuyển, phí nhân sự đắt hơn nhiều so với các tỉnh thành khác, điều này làm giá xe SH VN 2015 nói riêng và xe máy nói chung đều cao hơn. Mặt khác, các đại lý tại TPHCM và Hà Nội báo giá xe SH 2015 đã lên sporty nên dễ làm người tiêu dùng hiểu nhầm (giá xe SH 2015 đã lên sporty cao hơn giá xe SH 2015 nguyên bản khoảng từ 5 tới 8 triệu đồng).

Nguồn: Giá xe SH 2015

About phunghiep

Check Also

Cách Chọn Lựa Quần Áo Luyện Yoga Giá Cả Phải Chăng, Chất Lượng Cao

Cách Chọn Lựa Quần Áo Luyện Yoga Giá Cả Phải Chăng, Chất Lượng Cao Như …