Tư vấn một số bí quyết để các bạn lựa chọn mua đồng hồ đeo tay chính hãng

Bạn muốn mua đồng hồ đeo tay chính hiệu nhưng với khoảng giá bao nhiêu? Vì thật ra mỗi khoảng giá, hay mỗi hiệu đồng hồ có những cách nhận biết riêng để có thể phân biệt được hàng thiệt hay dởm.

Nếu bạn đang ý định mua một chiếc đồng hồ chính hãng, hay tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Trước hết, bạn cần biết về thông tin cũng như giá cả của thương hiệu đồng hồ đó. Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có một khoảng giá, căn cứ vào đó, bạn có thể phân biệt giữa hàng chính hãng và dỏm.

Ngoài ra, nếu là đồng hồ chính hãng ví dụ như Rolex thì sẽ luôn có một dãy số serie được khắc sâu và sắc nét, một cách hoàn hảo và được đánh bóng rất đẹp.

Và tiếp theo, hãy kiểm tra những chi tiết sau nhé, bạn sẽ loại được hầu hết đồng hồ fake đấy.

  1. Kiểm tra dây: Hãy kiểm tra dây đeo bằng cách lắc dây qua lại, cảm giác chắc chắn thường là hàng thật, còn hàng fake mang đến cảm giác lỏng lẻo muốn rơi. Ngoài ra, hãy gập hai mắt dây liền nhau, nếu đều nhau thì là hàng thật. Trường hợp bạn phải cắt dây đồng hồ để chỉnh dây đeo, thì hãy để ý chốt đồng hồ tháo ra có dễ dàng nhưng vẫn rất chắc chắn hay không. Và khi tháo ra lắp lại vẫn đẹp như mới thì chính là hàng thật.
  2. Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập: Những dấu khắc, dập đều sắc nét và tinh xảo một cách đồng đều, không có dấu hiệu bất thường. Những chiếc đồng hồ nam chính hãng thường sẽ dập biểu tưởng ở núm hoặc khóa. Dưới đáy đồng hồ là những con số, chữ được khắc với độ sâu đều một cách hoàn hảo.
  1. Kiểm tra kim đồng hồ: Kim đồng hồ cân đối với sự cân xứng ở các cạnh góc. Một tác phẩm mini hoàn hảo.

  1. Kiểm tra mặt số: Những con số được in hoặc chạm khắc thật cân xứng, đồng đều và sắc xảo.

Đó là những mẹo vặt giúp bạn phân biệt rõ hơn về đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake. Tuy nhiên, với những chiếc đồng hồ fake cao cấp hay còn gọi là fake loại 1 thì phải căn cứ vào từng hãng mới có thể phân biệt chính xác. Nhưng bạn hãy nhớ một điều, đồng hồ chính hãng luôn luôn mắc. Để chắc chắn, hãy mua đồng hồ tại đại lý hoặc trung tâm thương hiệu ở nước ngoài nhé.

Incoming search terms:

  • đồng hồ nam