Breaking News
Home / Độ đèn led xe hơi / Xe ô tô độ chất với Đèn phá sương mù tại Tp HCM

Xe ô tô độ chất với Đèn phá sương mù tại Tp HCM

Khi lái xe tại những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, bão, nắng, sương mù,… thì việc bị hư, đèn bị nước vào, ảnh hưởng hệ thống điện thì rất thường xuyên, nhưng với Đèn phá sương mù thì không. Không những tránh được ảnh hưởng của tất cả dạng thời tiết như: nắng, mưa, bão, gió,… Đèn phá sương mù còn khá ít tốn điện, cho độ sáng mạnh, ánh sáng chiếu xa đến hàng trăm thước, độ bền 50000h,…

Xe bán tải hiện nay là dòng xe được khá nhiều người ưa chuộng chọn lựa để đi du lịch bởi có những tính năng vượt trội. Dù vậy dòng xe này vẫn có một vài khuyết điểm như khả năng soi sáng không tốt khi lái xe buổi tối cộng thêm việc vẻ ngoài của xe không mạnh mẽ. Và Đèn phá sương mù sẽ là loại đồ chơi tuyệt vời giúp bạn khắc phục tốt nhược điểm này.

Đèn phá sương mù: Xe bán tải Ford Ranger và xe ô tô độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Để sở hữu một con xe với Đèn phá sương mù độ đẳng cấp, các bạn nên tới cty 4×4 của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ lắp gáp tận tình cho các bạn. Những bước để bắt Đèn phá sương mù:

– Chúng tôi sẽ giới thiệu về một số mẫu đèn mình hiện đang sở hữu để quý khách chọn lựa.

– Chọn nơi lắp ráp cho đều, hài hòa với xe.

– Tiếp sau đó sử dụng ốc hoặc pát gắn có trong hộp Đèn phá sương mù để cố định đèn ở chỗ đã chọn lựa.

– Ngay khi cố định thì kế tiếp là công đoạn đấu điện cho đèn.

– Sau cuối, chúng tôi tiến hành thử Đèn phá sương mù lại xem đã ok hay chưa và sau đó sẽ bàn giao lại cho bạn.

Hình ảnh đèn phá sương mù: Đây là Loại đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe 4 bánh, bán tải thêm ngầu

Công ty 4×4 là địa điểm chuyên gắn lắp Đèn phá sương mù cho xe oto tại TpHCM. Cơ sở của chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề giỏi. Và công đoạn bắt đèn sẽ được thực hiện tại nhà có hiên che chứ không để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe tránh mưa nắng, không chỉ thế còn dễ dàng hơn trong việc lắp ráp Đèn phá sương mù. Cty chúng tôi còn sở hữu khá nhiều các mẫu phụ kiện độ cho xe oto. Thêm vào đó các loại phụ kiện của công ty chúng tôi còn có bảo hành do đó khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xin cảm ơn quý khách đã xem! Thị trường giá Đèn phá sương mù biến động thường xuyên nên để được báo giá đúng nhất bạn hãy liên hệ số ĐT: O9.3979 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết: Đèn phá sương mù

Đoạn Clip liên quan về độ bán tải:


About Chuyên Gia

Check Also

Các loại Đèn độ Ford Ranger ngầu phải đấu cho xe ô tô ở Sài Gòn

Đèn độ Ford Ranger giá cả như thế nào và nên gắn ở shop nào …